online left

PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Viêm âm đạo Viêm Phụ Khoa Kinh nguyệt không đều

Ra khí hư màu xanh là biểu hiện của bệnh gì?

Bình thường thì Khí hư của người phụ nữ nhưng nếu một ngày bạn thấy khí hư của mình có biểu hiện bất thường như ngả sang màu xanh thì bạn cần phải đi kiểm tra xem tình trạng sức khỏe của mình để có thể tránh được những biến chứng nguy hiểm sau này.

khi-hu-co-mau-xanh-la-bieu-hien-cua-benh-gi

Một số chị em có gặp phải một số bất thường của khí hư như cảm thấy người mệt mỏi, khí hư ra nhiều và có màu xanh. Khi mắc phải những vấn để này thì chị em thường rất lo lắng không biết mình đã bị bệnh gì và nguyên nhân do đâu? Và cách khắc phục tình trạng bệnh như thế nào?

Khí hư ra nhiều nguyên nhân do đâu?

Điều trị viêm lộ tuyến bằng phương pháp nào?

Khí hư màu xanh đo đâu mà bị?

Thường thì khí hư màu xanh ở phụ nữ là do âm đạo của bạn bị nhiễm nấm dẫn tới tình trạng khí hư bất thường.

Ngoài ra nó cũng do một số các bệnh phụ khoa khác gây nên như:

Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới khí hư màu xanh là do cơ quan sinh dục nữ bị nhiễm nấm và lây lan gây nên tình trạng khí hư bất thường.

Một số nguyên nhân khác cũng gây nên khí hư màu xanh và biểu hiện thường thấy như:

- Viêm thân tử cung: thì khí hư ra nhiều hơn, có khi có máu, đau bụng dưới, tử cung to, đau bụng kinh kéo dài, người gấy sút.

- Khí hư loãng, đục, hôi, màu vàng nhạt và có bọt hoặc khí hư như bột, có vảy nhỏ hoặc khí hư màu trắng, xanh đục: dấu hiệu viêm âm đạo.

- Khí hư giống như mủ (vàng hoặc xanh): Viêm phần phụ (vòi trứng), nhiễm nấm.

- Khí hư ra nhiều, xuất hiện sau giao hợp vài ngày. Khí hư nhiều, như mủ, đặc, màu xanh: dấu hiệu viêm nội mạc tử cung.

- Viêm cổ tử cung: khí hư ra nhiều, thường là khí hư màu xanh hoặc vàng, dính vào quần lót, có khi đỏ. Người bệnh thấy đau bụng dưới mệt mỏi lúc đi lúc có kinh. Thường xảy ra sau đẻ. Khám sẽ thấy cổ tử cung to, đỏ, có khi có vết trợt.

Chữa khí hư màu xanh như thế nào?

Thường phương pháp chủ yếu là đặt thuốc vào âm đạo và uống hoặc sử dụng các loại thuốc kháng sinh tùy theo vào nguyên nhân cũng như mức độ nặng nhẹ của bệnh.

Chú ý: Không tự ý sử dụng thuốc nếu không có sự hướng dẫn của các bác sĩ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tình trạng khí hư có màu xanh thì bạn có thể gọi tới số 01666 065588 để được tư vấn hoặc tới trực tiếp địa chỉ: Phòng Khám Phụ Khoa Thiên Tâm - 212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội