online left

BỆNH XÃ HỘI

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

suimaoga Bệnh lậu Bệnh giang mai

chuyende suimaoga

Sùi mào gà nguyên nhân do đâu và có tác hại gì?

Nhiều người khi mắc Bệnh sùi mào gà thì chỉ nghĩ tới nguyên nhân là do quan hệ tình dục không an toàn nhưng thực tế thì nó còn do một số yếu tố khác gây nên nhưng dù cho là nguyên nhân nào đi chăng nữa thì nếu không được điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khoẻ cũng nhưng đời sống vợ chồng bạn!

sui-mao-ga-nguyen-nhan-va-tac-hai1

Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà

1/ Quan hệ tình dục không an toàn:

Phương thúc lây bệnh trực tiếp nhất là duyệt y quan hệ tình dục. Đặc biệt là đời sống dục tình không sạch hoặc là đời sống tình dục lăng loàn, không có một bạn đời chính thức hoặc có rất nhiều nhân tình. Cuộc sống như vậy rất dễ truyền nhiễm bệnh sùi mào gà. Đây cũng là con đường lây bệnh sùi mào gà nhanh nhất.

2. Lây nhiễm duyệt y vết thương ngoài da:

Vi rút HPV có thể ưng chuẩn da hoặc dịch tiết trên vêt thương ngoài da đi vào cơ thể người bệnh, thời kì lâu sẽ xuất hiện triệu chứng bệnh sùi mào gà.

3. Hệ miễn dịch của người bệnh kém:

Vơ các loại vi rút gây bệnh đều rất thích những người có sức miễn nhiễm thấp, bời những người đó rất dễ bị vi rút gây bệnh thâm nhập, nói gì đến vi rút gây bệnh sùi mào gà.

Tác hại của bệnh sùi mào gà

Dễ lây nhiễm cho người khác qua đường quan hệ tình dục: Tỷ lệ lây nhiễm của bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà trong một lần quan hệ tình dục lên đến 60%, nếu quan hệ thường xuyên nguy cơ mắc bệnh của người còn lại là rất lớn.

Sùi mào gà dễ bị tái phát trở lại: Trong khoảng 3 tháng đầu sau khi điều trị sùi mào gà thì bệnh rất dễ tái phát trở lại, thời gian càng lâu thì khả năng truyền nhiễm của bệnh càng ít. Nếu sau khi điều trị sáu tháng mà bệnh tình không bị tái phát, như vậy trên lâm sàng được xem là đã trị khỏi và nguy cở bệnh trở lại cũng giảm. Vì vậy trong thời gian này bạn nên chú ý thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ và thường xuyên kiểm tra định kì.

Ảnh hưởng tới sức khoẻ của trẻ sơ sinh: Nếu trong thời gian mang thai mà mắc phải Bệnh sùi mào gà thì sẽ nguy hiểm cho trẻ nhỏ khi sinh ra vì vậy nữ giới cần phải chú ý vấn đề này.

Để đưa ra được lời khuyên chi tiết nhất và phương pháp Chữa bệnh sùi mào gà hợp lý thì bạn vui lòng tới trực tiếp địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội để được bác sĩ trực tiếp kiểm tra. Trước khi đến bạn vui lòng gọi tới số 01666 06 5566 - 01666 06 5588 đặt lịch khám trước để nhận được ưu đãi của Phòng Khám và không phải chờ đợi lâu!

bác sĩ tư vấn
Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

  • Bệnh xã hội là bệnh gì?

    Bệnh xã hội là bệnh gì?

    Sở dĩ những bệnh được gọi là Bệnh xã hội là do, đó là những bệnh cực kỳ nguy hiểm. Mà sự nguy hiểm không chỉ đối với người bệnh…