online left

BỆNH XÃ HỘI

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

suimaoga Bệnh lậu Bệnh giang mai

chuyende suimaoga

Sùi mào gà ở nam

Sùi mào gà ở nam giới thường có dấu hiệu và những triệu chứng gì và tại sao nam giới lại mắc Sùi mào gà là những câu hỏi của bệnh nhân gửi về Phòng Khám Thiên Tâm. Sau đây các Bác sĩ sẽ cung cấp cho bạn thêm những kiến thức liên quan tới Bệnh sùi mào gà ở nam để giúp bạn có thể điều trị căn bệnh này một cách hiệu quả nhất.

sui-mao-ga-o-nam

Trị viêm âm đạo bằng phương pháp nào?

Triêu chứng của bệnh giang mai sau bao lâu thì biết

Nguyên nhân Sùi mào gà ở nam

Bệnh Sùi mào gà ở nam giới có nguyên nhân chủ yếu là do quan hệ tình dục không lành mạnh và một số trường hợp cũng có thể là do sử dụng chung đồ dùng vệ sinh với người mắc bệnh.

Triệu chứng Sùi mào gà ở nam

Thường thì khi mắc sùi mào gà bệnh nhân không có biểu hiện rõ ràng phải từ trên 2 tháng mới xuất hiện các nốt sùi nhỏ mềm với đường kính từ 1 đến 2 mm và có màu hồng. Ngày càng các nốt đó càng nhiều và trông như mào gà hoặc hoa súp lơ màu trắng hồng.

Ở nam giới sùi mào gà thường mọc ở rãnh quy đầu, bao quy đầu có thể lây sang cả hậu môn và bộ phận sinh dục.

Sùi mào gà có ảnh hưởng gì tới sức khỏe nam giới

Một trong những nguy cơ lớn nhất mà sùi mào gà gây nên đó chính là ung thư dương vật vì vậy nếu phát hiện những triệu chứng của bệnh thì bạn nên đi khám kịp thời để có phương pháp chữa trị hiệu quả nhất mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với các bác sĩ của Phòng Khám Thiên Tâm qua số 01666 06 55 88

  • Bệnh xã hội là bệnh gì?

    Bệnh xã hội là bệnh gì?

    Sở dĩ những bệnh được gọi là Bệnh xã hội là do, đó là những bệnh cực kỳ nguy hiểm. Mà sự nguy hiểm không chỉ đối với người bệnh…