online left

Bệnh Trĩ

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Chuyên đề trĩ nội Chuyên đề trĩ ngoại Chuyên đề điều trị bệnh trĩ

chuyende tringoai

Tìm hiểu bệnh trĩ hỗn hợp

Tôi có đi kiểm tra ở hai nơi thì có kết quả khác nhau một bên là chuẩn đoán mắc Bệnh trĩ hỗn hợp bên kia thì kết luận là nứt kẽ hậu môn vì vậy giờ tôi đang rất lo lắng không biết mình bị bệnh gì xin các bác sĩ có thể giúp tôi vấn đề này được không? (Bạn D 27 tuổi - manhthuongq...@gmail)

tim-hieu-benh-tri-hon-hop

Chào bạn D! Trước tiên cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Phòng Khám Thiên Tâm nhưng bạn không nói rõ các triệu chứng của mình bởi vậy các bác sĩ không thể kết luận là bạn đang bị bệnh gì được vì có một số bệnh hậu môn thường có những dấu hiệu giống nhau. Bạn nên đến các cơ sở y tế uy tín để tiến hành xét nghiệm vì có nhiều trung tâm không đủ điều kiện về trang thiết bị và chuyên môn nên không đưa ra kết luận đúng bệnh cho bạn.

Sau đây các bác sĩ của Phòng Khám Thiên Tâm sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về Bệnh trĩ hỗn hợp để bạn có thể nhận biết và điều trị kịp thời.

Bệnh trĩ hỗn hợp là gì?

- Trĩ hỗn hợp được hình thành bởi Trĩ nội và Trĩ ngoại, người bệnh sẽ có triệu chứng của cả hai dạng này, người bệnh sẽ thấy búi trĩ xuất hiện cả trên và dưới nếp gấp hậu môn.

Nguyên nhân gây trĩ hỗn hợp là gì?

- Nguyên nhân chủ yếu là do táo bón lâu ngày không khỏi sẽ dẫn tới Bệnh trĩ, những người thường xuyên phải làm những công việc nặng nhọc, phải đứng hoặc ngồi nhiều trong thời gian sẽ tạo áp lực nên hậu môn cũng là một trong những nguyên nhân.

- Người có chế độ ăn uống không phù hợp, người mắc bệnh béo phì, phụ nữ trong thời kỳ mang thai và sinh em bé.

Triệu chứng của trĩ hỗn hợp là gì?

- Người bệnh thấy máu sau khi đi đại tiện, tuỳ từng thể trạng của mỗi người mà lượng máu nhiều hay ít.

- Thấy các búi trĩ ở hậu môn và có cảm giác đau đớn ngoài ra có thể bị ngứa hậu môn.

- Có thể gây viêm nhiễm và kèm theo một số triệu trứng của nứt kẽ hậu môn và xuất hiện ổ Apxe hậu môn đi kèm.

Việc Điều trị bệnh trĩ cần phải tuỳ thuộc vào tình trạng và mức độ nặng nhẹ của bệnh, hiện nay có nhiều phương pháp có thể giải quyết được vấn đề này vì vậy nếu chẳng may bạn mắc phải thì cũng đừng quá lo lắng mà quan trọng là phải đi điều trị kịp thời tránh để lâu khiến cho bệnh ngày càng nặng hơn. Hãy gọi tới số 01666 06 5588 để được tư vấn nếu bạn còn điều gì lo lắng. Chúc bạn luôn mạnh khoẻ!

bác sĩ tư vấn
Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

  • Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không?

    Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không?

    Thưa bác sĩ tôi đã mắc phải Bệnh trĩ ngoại đã hơn tháng nay nhưng do vì bận quá chưa thể xin nghỉ để đi điều trị được không biết…