online left

PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Viêm âm đạo Viêm Phụ Khoa Kinh nguyệt không đều

Tình trạng ra khí hư có màu nâu kéo dài

Không biết tôi có phải mắc bệnh gì không mà gần đây khí hư của tôi có màu nâu đen kéo dài đã gần 2 tháng nay khi đi kiểm tra thì bác sĩ kết luận không bị mắc bệnh phụ khoa nào nhưng tháng này tôi phát hiện ra Chu kì kinh nguyệt của mình bị chậm mất 2 ngày nên có đôi chút lo lắng. Xin bác sĩ cho tôi lời khuyên liệu có cần đi kiểm tra xét nghiệm lại không? (Bạn P - 34 tuổi YB)

tinh-trang-khi-hu-co-mau-nau-keo dai

Chào bạn P! Khí hư của người phụ nữ thường có màu trắng trong và không có mùi. Khí hư thường thay đổi theo chu kỳ kinh nguyệt của người phụ nữ nếu có những triệu chứng thay đổi bất thường như Khí hư chuyển sang màu xanh, Khí hư màu vàng, Khí hư màu trắng đục và kèm theo mùi hôi khó chịu thì rất có thể bộ phận sinh sản của bạn có vấn đề hoặc có thể là dấu hiệu của một số bệnh phụ khoa như Ung thư cổ tử cung, Viêm âm đạo, Viêm nội mạc tử cung, Viêm phần phụ...

Theo tình trạng của bạn kể trên có thể do lúc đi khám các triệu chứng bệnh chưa biểu hiện rõ ràng nên các bác sĩ chưa xác định được mầm bệnh. Bạn nên theo dõi thêm tình trạng sức khỏe của mình nếu có những dấu hiệu bất thường thì nên đi tới các cơ sở y tế uy tín để kiểm tra lại bạn nhé!

Ngoài ra bạn nên xem lại chế độ ăn uống hay sinh hoạt của mình vì tâm lý không thoải mái, áp lực công việc hay do ăn uống không đủ chất và thất thường cũng gây nên những biến đổi về chu kỳ kinh và hiện tượng ra Khí hư bất thường.

Nếu bạn còn cảm thấy lo lắng hay chưa thỏa mãn câu hỏi của mình thì có thể gọi tới số 01666 06 5566 hoặc 01666 06 5588 để được nhân viên tư vấn của Phòng Khám Phụ Khoa Thiên Tâm giải đáp giúp bạn! Chúc bạn luôn mạnh khỏe!