online left

PHÒNG KHÁM NAM KHOA

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Chuyên đề xuất tinh sớm Chuyên đề Liệt dương Chuyên đề Tiểu nhiều

chuyende viemtuyentienliet

Triệu chứng viêm tuyến tiền liệt là gì?

Dạo này tôi thấy có hiện tượng đi tiểu nhiều và đau ở phần thắt lưng khi đi khám thì các bác sĩ kết luận là có thể mắc Viêm tuyến tiền liệt và bảo tôi cần theo dõi thêm một thời gian mới có thể kết luận chính xác được. Nhưng tôi không rõ triệu chứng của Viêm tuyến tiền liệt là gì mong các bác sĩ tư vấn giúp để tôi có thể điều trị kịp thời. (Bác T - 53 tuổi BK)

trieu-chung-viem-tuyen-tien-liet-la-gi

Chào bác T! Tiểu nhiều và đau vùng thắt lưng là hai trong số các triệu chứng của Viêm tuyến tiền liệt. Sau đây các bác sĩ của Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm xin tư vấn thêm cho bạn một số triệu chứng khác của bệnh.

- Khi mới mắc bệnh người bệnh sẽ có những biểu hiện như đi tiểu nhiều, tiểu không hết và có cảm giác đau buốt mỗi khi đi tiểu, người bệnh sốt cao và rét run, có cảm giác như cúm.

- Tuyến tiềt liệt bị sưng to sờ vào có cảm giác rất đau.

- Quan hệ thường có cảm giác đau buốt khi xuất tinh có trường hợp lẫn máu trong tinh dịch.

- Có cảm giác đau ở phần dưới thắt lưng hoặc ở quanh bộ phận sinh dục, tinh hoàn.

Bệnh viêm tuyến tiền liệt rất khó phát hiện vì triệu chứng của nó gần giống với bệnh viêm nhiễm bàng quang hoặc niệu đạo vì thế bạn nên đi kiểm tra tại các trung tâm y tế uy tín để xác định xem mình mắc bệnh gì để có phương pháp điều trị tốt nhất.

Phòng ngừa Bệnh tuyến tiền liệt như thế nào?

- Không nên nhịn tiểu và tập cho mình thói quen đi tiểu tiện đúng giờ sẽ giúp bạn phòng tránh được các bệnh như sỏi thận, các bệnh tuyến tiền liệt.

- Giữ cho tinh thần luôn thoải mái và vận động thể dục thể thao giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.

- Nhiều người bệnh bị Viêm tuyến tiền liệt do quan hệ tình dục quá nhiều vì vậy bạn nên hạn chế và sinh hoạt tình dục vừa phải.

- Thường xuyên tắm nước ấm để giảm nguy cơ mắc Viêm tuyến tiền liệt.

- Uống nhiều nước và ăn nhiều trái cây và rau xanh.

Xem thêm: Chữa viêm tuyến tiền liệt ở nam giới

Hy vọng những thông tin ở trên có thể giúp được bác phần nào Phòng và Điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt. Nếu bác còn điều gì lo lắng có thể gọi tới số 01666 06 5588 để được tư vấn hoặc đăng ký khám chữa bệnh để nhận ưu đãi giảm 30% phí tiểu phẫu và trị liệu của Phòng Khám. Chúc bác sớm điều trị khỏi bệnh!

bác sĩ tư vấn
Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

  • Điều trị bệnh tuyến tiền liệt

    Điều trị bệnh tuyến tiền liệt

    Tôi đã Chữa bệnh tuyến tiền liệt được gần 2 tháng và có sử dụng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không có tiến triển gì…