online left

PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Viêm âm đạo Viêm Phụ Khoa Kinh nguyệt không đều

chuyende viemamdao

Viêm âm đạo có nguy hiểm không?

2 tuần trước cháu có đi kiểm tra Phụ khoa thì bác sĩ chuẩn đoán mắc Viêm âm đạo và có cho cháu thuốc để đặt âm đạo nhưng hiện nay tình trạng bệnh vẫn không khỏi cháu định không sử dụng nữa thì có nguy hiểm gì không thưa bác sĩ? (Bạn L - 24 tuổi HG)

viem-am-dao-co-nguy-hiem-khong

Chào bạn L! Nếu bạn sử dụng thuốc quá 14 ngày mà tình trạng bệnh vẫn không có biến chuyển gì thì bạn không nên tiếp tục đặt thuốc nữa mà nên đi kiểm tra lại nhé! Có thể do trong quá trình đặt thuốc bạn sử dụng không đúng cách hoặc do sử dụng quá nhiều thuốc kháng sinh dẫn tới khó khăn trong điều trị.

Bạn nên thu xếp thời gian để đi điều trị nếu không sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khoẻ cũng như đời sống sinh hoạt của vợ chồng bạn!

- Điều trị viêm âm đạo không triệt để thì bệnh sẽ rất dễ tái phát nhiều lần sẽ phá hoại tới hệ thống miễn dịch của phụ nữ dẫn tới viêm loét cổ tử cung, viêm vùng chậu thậm chí nếu nặng có thể dẫn tới ung thư cổ tử cung

- Biểu hiện của viêm âm đạo khiến cho người bệnh giảm ham muốn tình dục, khí hư có mùi hôi, ngứa âm đạo ảnh hưởng tới chuyện chăn gối của các cặp vợ chồng

- Vi khuẩn trong âm đạo sẽ gây ảnh hưởng tới quá trình thụ tinh khi quan hệ. Nấm âm đạo hoặc trùng roi trong âm đạo có thể làm chết tinh trùng và là một trong những nguyên nhân gây nên vô sinh ở nữ giới.

Lời khuyên của các bác sĩ: Nhận biết được các mối nguy hại mà bệnh viêm âm đạo gây nên cho nữ giới chúng tôi khuyên bạn nên đi kiểm tra để bác sĩ cho bạn phương pháp điều trị khác. Nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn có thể gọi điện thoại tới số 01666 06 5588 hoặc tới trực tiếp địa chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Thiên Tâm: 212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội!