online left

PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Viêm âm đạo Viêm Phụ Khoa Kinh nguyệt không đều

Viêm lộ tuyến cổ tử cung khi đang mang thai

Cháu đang mang thai tháng thứ 5 nhưng gần đây thấy ra máu ở âm đạo khi đi khám thì bác sĩ kết luận bị Viêm lộ tuyến cổ tử cung và có cho cháu thuốc uống và đặt âm đạo nhưng đã hơn 1 tuần nay thi thoảng vẫn bị ra máu. Hiện giờ cháu đang rất lo lắng xin các bác sĩ tư vấn giúp cháu. (Bạn H 24 tuổi - KG)

viem-lo-tuyen-co-tu-cung-khi-dang-mang-thai

Chào bạn H! Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh thường gặp ở những phụ nữ đã có chồng, những người đã từng đi bỏ thai hoặc trong quá trình sinh em bé. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh này như do vệ sinh âm đạo không sạch sẽ, không đúng cách, quan hệ tình dục không an toàn hoặc viêm nhiễm kéo dài...

Hiện nay có nhiều phương pháp để Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung như sử dụng thuốc đặt, thuốc uống, đốt bằng tia laser, đốt điện cao tần...

Trường hợp của bạn nếu như đang mang thai thì nên sử dụng thuốc để uống hoặc đặt vì nếu dùng phương pháp đốt sẽ gây ảnh hưởng tới tử cung gây ảnh hưởng tới quá sinh sản.

Thông thường nếu sử dụng thuốc quá 14 ngày mà tình trạng bệnh vẫn không có biến chuyển tốt thì bạn nên đi kiểm tra lại để bác sĩ cho bạn phác đồ điều trị khác bạn nhé! Để được tư vấn cụ thể hơn bạn hãy gọi điện thoại tới số 01666 06 5588 để được trực tiếp các chuyên gia giải đáp thắc mắc cho bạn.

Địa chỉ Phòng Khám Phụ Khoa uy tín tại Hà Nội: 212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội