online left

PHÒNG KHÁM NAM KHOA

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Chuyên đề xuất tinh sớm Chuyên đề Liệt dương Chuyên đề Tiểu nhiều

chuyende viemtuyentienliet

Vôi hóa tuyến tiền liệt là căn bệnh gì?

Vôi hóa tuyến tiền liệt có lẽ là căn bệnh mà ít nam giới biết đến và không có kiến thức để phòng cũng như điều trị hợp lý. Sau đây các bác sĩ của Phòng Khám xin tư vấn cho bạn về những vấn đề xung quanh căn bệnh này.

voi-hoa-tuyen-tien-liet

Vôi hóa tuyến tiền liệt là 1 bệnh lành tính do sự lắng đọng canxi tại tuyến được cho là có liên quan với một số bệnh lý của Viêm tuyến tiền liệt, phì đại, carcinoma, sau mổ u phì đại hoặc xạ trị ung thư tiền liệt tuyến... thường thì người bệnh không có triệu chứng cụ thể nên rất khó để nhận biết được nếu không đi kiểm tra sức khỏe thường xuyên.

Thông thường bệnh không gây ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe cũng như đời sống của người bệnh nhưng nếu bị nhiễm khuẩn thì sẽ dẫn tới tình trạng viêm mãn tính và gây khó khăn trong việc điều trị vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên giữ cho mình những thói quen lành mạnh trong sinh hoạt để có thể ngăn được tình trạng bệnh phát triển.

- Không uống các chất kích thích như rượu, bia, cà phê…

- Hạn chế ăn các loại thức ăn có nhiều gia vị, mặn.

- Uống nhiều nước (trung bình một người lớn là 2 lít nước một ngày).

- Tập thể dục đều và đúng phương pháp.

Nếu bạn còn thắc mắc về bệnh có thể liên hệ với các bác sĩ của Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm qua số 01666 06 5588 để được tư vấn những vấn đề sức khỏe của bạn. Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe!

Vôi hóa tuyến tiền liệt là căn bệnh gì?
bác sĩ tư vấn
Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

  • Điều trị bệnh tuyến tiền liệt

    Điều trị bệnh tuyến tiền liệt

    Tôi đã Chữa bệnh tuyến tiền liệt được gần 2 tháng và có sử dụng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không có tiến triển gì…