Bệnh lậu mãn tính là gì?

Lượt xem: 11758
Đánh giá :
Điểm trung bình: 9.1 / 10 ( 7 lượt đánh giá )

Tôi mắc Bệnh lậu đã lâu nhưng chưa có điều kiện chữa trị hôm nay đi kiểm tra lại thì các bác sĩ bảo đã chuyển sang giai đoạn mãn tính xin hỏi các bác sĩ bệnh này có khó chữa không và nó có ảnh hưởng cũng như nguy hiểm gì tới sức khỏe của tôi không? (Bạn T 32 tuổi - HT)

benh-lau-man-tinh-la-gi

Bệnh lậu mãn tính là gì?

Bệnh Lậu nếu không được điều trị kịp thời thì sau một thời gian sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính. Khi ở giai đoạn này những triệu chứng của bệnh thường biểu hiện rõ rệt hơn và việc điều trị cũng rất khó khăn và nguy cơ tái phát bệnh rất cao nếu không được điều trị cũng như chăm sóc người bệnh đúng phương pháp.

Triệu chứng Bệnh lậu mãn tính là gì?

- Đối với nữ giới thì không có nhiều biểu hiện cụ thể, bạn có thể nhận biết dựa vào một số triệu chứng như có cảm giác hơi đau khi đi tiểu, khí hư có màu và có mùi hôi.

- Bệnh lậu ở nam giới thì có thể nhận biết rõ ràng hơn là có cảm giác đau buốt mỗi khi đi tiểu và có mủ tiết ra ở đầu dương vật.

Điều trị Bệnh lậu mãn tính

Phòng Khám Thành Đức áp dụng các phương pháp tiên tiến nhất với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn loại bỏ triệt để được tận gốc ngăn ngừa bệnh tái phát. Thời gian điều trị ngắn và hồi phục nhanh các bác sĩ sẽ đảm bảo độ an toàn giảm nhẹ đau đớn và không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của người bệnh.

Bạn có thể xem chi tiết về Bệnh Lậu ở dưới đây:

loai-bo-van-de-benh-lau

Bệnh lậu mãn tính nếu không được điều trị kịp thời có thể gây nên một số các bệnh như Viêm túi tinh, Viêm tuyến tiền liệt... một số trường hợp có thể bị hiện tượng hẹp niệu đạo, hẹp ống dẫn tinh thậm chí còn gây tắc dẫn tới vô sinh. Vì thế nếu phát hiện ra những triệu chứng của bệnh bạn nên đến các cơ sở chuyên khoa để kiểm tra và xác định được tình trạng bệnh của bạn. Nếu bạn còn thắc mắc thì đừng ngần ngại mà hãy gọi tới số 01662285888 để được tư vấn bạn nhé.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Điều trị Bệnh Lậu
Điều trị Bệnh Lậu
Điều trị bệnh lậu là một trong những việc quan trọng mà bạn cần...
Triệu chứng của Bệnh lậu giang mai
Triệu chứng của Bệnh lậu...
Bệnh lậu giang mai đều là các bệnh lây qua đường tình dục và thực...
Dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới
Dấu hiệu bệnh lậu ở nam...
Dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới thường bộc phát ra ngoài sau khi...
Biểu hiện của bệnh lậu
Biểu hiện của bệnh lậu
Biểu hiện của bệnh lậu thường không rõ ràng khiến cho người...
Bệnh lậu ở nữ giới có triệu chứng gì?
Bệnh lậu ở nữ giới có...
Có nhiều phụ nữ khi có những Triệu chứng của Bệnh lậu thì...
Cách chữa trị bệnh lậu hiệu quả nhất
Cách chữa trị bệnh lậu...
Bệnh lậu nếu không có cách chữa trị hợp lý thì sẽ rất dễ tái...