Bệnh trĩ ngoại ở nữ giới

Lượt xem: 6030

Vì sao nữ giới thường bị mắc Bệnh trĩ ngoại hơn ở nam là một trong những vấn đề đang được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Sau đây các chuyên gia về hậu môn trực tràng của Phòng Khám Thành Đức sẽ giúp bạn lý giải vấn đề này.

benh-tri-ngoai-o-nu-gioi

Các nguyên nhân khiến nữ giới dễ mắc bệnh trĩ hơn nam giới

- Cơ thể của nữ giới có cấu tạo khác nam giới phần tử cung chèn ép lên trực tràng tạo áp lực lên hậu môn dẫn tới dễ mắc táo bón hơn nam giới và là nguyên nhân dẫn tới trĩ ngoại

- Phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt và khi tiết ra khí hư làm ảnh hưởng tới vùng da hậu môn có thể gây viêm mãn tính và làm tăng sinh các mô dẫn tới bệnh trĩ ngoại.

- Phụ nữ trong thời kỳ mang thai khi thai nhi lớn dần lên sẽ chèn ép lên trực tràng làm trở ngại lưu thông tĩnh mạch hậu môn trực tràng, từ đó dẫn tới trĩ ngoại.

- Sau khi sinh sức đề kháng của người phụ nữ thường yếu, phải nằm nhiều và đi đại tiện thường khó khăn hơn làm cho nguy cơ mắc bệnh trĩ rất cao.

Điều trị trĩ ngoại ở nữ giới có khó khăn không?

Tâm lý của các chị em phụ nữ là thường sợ đau nên mới bắt đầu có những triệu chứng đầu tiên thì không đi khám sớm chỉ đến khi bệnh nặng thì mới đi điều trị nên sẽ rất khó khăn. Vì vậy để điều trị bệnh trĩ một cách tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên gạt bỏ những lo ngại và sớm đến các cơ sở uy tín để chữa trị.

Hiện nay Phòng Khám Thành Đức áp dụng kỹ thuật HCPT xâm lấn vào các búi trĩ làm cho các búi trĩ thu nhỏ lại mà không hề gây đau đớn, thời gian tiểu phẫu chỉ từ 20-30 phút, không ảnh hưởng đến sinh hoạt, từ ngày thứ 2 trở đi có thể đại tiện bình thường, thời gian bình phục ngắn, đây là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay. Để tìm hiểu thêm về phương pháp Điều trị bệnh trĩ ngoại bạn có thể xem chi tiết Tại đây hoặc gọi điện tới số 0362286888 để được tư vấn bạn nhé!

Đánh giá: 
Bệnh trĩ ngoại ở nữ giới
Điểm trung bình:  6.2 /  10 (  43 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

 • Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không? Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không?
  Thưa bác sĩ tôi đã mắc phải Bệnh trĩ ngoại đã hơn tháng nay nhưng do vì bận quá chưa thể xin nghỉ để đi điều trị được không biết là bệnh này có nguy hiểm không và có phương pháp nào có...
  Xem chi tiết
 • Cách điều trị bệnh trĩ ngoại Cách điều trị bệnh trĩ ngoại
  Cách điều trị bệnh trĩ ngoại: Đây là câu hỏi của bạn Nguyễn văn L ở Hà Nội gửi về cho Phòng Khám Thành Đức trong thư bạn có nói bạn đã mắc Bệnh trĩ ngoại gần một năm nay và có sử...
  Xem chi tiết
 • Bệnh trĩ ngoại Bệnh trĩ ngoại
  Bệnh Trĩ ngoại là một trong những bệnh hậu môn gây ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe cũng như gây rất nhiều phiền toái cho người bệnh trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong công việc vì vậy...
  Xem chi tiết