Bệnh trĩ ngoại ở nữ giới

Lượt xem: 5925
Đánh giá :
Điểm trung bình: 7.1 / 10 ( 32 lượt đánh giá )

Vì sao nữ giới thường bị mắc Bệnh trĩ ngoại hơn ở nam là một trong những vấn đề đang được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Sau đây các chuyên gia về hậu môn trực tràng của Phòng Khám Thành Đức sẽ giúp bạn lý giải vấn đề này.

benh-tri-ngoai-o-nu-gioi

Các nguyên nhân khiến nữ giới dễ mắc bệnh trĩ hơn nam giới

- Cơ thể của nữ giới có cấu tạo khác nam giới phần tử cung chèn ép lên trực tràng tạo áp lực lên hậu môn dẫn tới dễ mắc táo bón hơn nam giới và là nguyên nhân dẫn tới trĩ ngoại

- Phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt và khi tiết ra khí hư làm ảnh hưởng tới vùng da hậu môn có thể gây viêm mãn tính và làm tăng sinh các mô dẫn tới bệnh trĩ ngoại.

- Phụ nữ trong thời kỳ mang thai khi thai nhi lớn dần lên sẽ chèn ép lên trực tràng làm trở ngại lưu thông tĩnh mạch hậu môn trực tràng, từ đó dẫn tới trĩ ngoại.

- Sau khi sinh sức đề kháng của người phụ nữ thường yếu, phải nằm nhiều và đi đại tiện thường khó khăn hơn làm cho nguy cơ mắc bệnh trĩ rất cao.

Điều trị trĩ ngoại ở nữ giới có khó khăn không?

Tâm lý của các chị em phụ nữ là thường sợ đau nên mới bắt đầu có những triệu chứng đầu tiên thì không đi khám sớm chỉ đến khi bệnh nặng thì mới đi điều trị nên sẽ rất khó khăn. Vì vậy để điều trị bệnh trĩ một cách tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên gạt bỏ những lo ngại và sớm đến các cơ sở uy tín để chữa trị.

Hiện nay Phòng Khám Thành Đức áp dụng kỹ thuật HCPT xâm lấn vào các búi trĩ làm cho các búi trĩ thu nhỏ lại mà không hề gây đau đớn, thời gian tiểu phẫu chỉ từ 20-30 phút, không ảnh hưởng đến sinh hoạt, từ ngày thứ 2 trở đi có thể đại tiện bình thường, thời gian bình phục ngắn, đây là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay. Để tìm hiểu thêm về phương pháp Điều trị bệnh trĩ ngoại bạn có thể xem chi tiết Tại đây hoặc gọi điện tới số 01662286888 để được tư vấn bạn nhé!

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Bệnh trĩ ngoại
Bệnh trĩ ngoại
Bệnh Trĩ ngoại là một trong những bệnh hậu môn gây ảnh hưởng...
Cách điều trị bệnh trĩ ngoại
Cách điều trị bệnh trĩ...
Cách điều trị bệnh trĩ ngoại: Đây là câu hỏi của bạn Nguyễn văn...
Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không?
Bệnh trĩ ngoại có nguy...
Thưa bác sĩ tôi đã mắc phải Bệnh trĩ ngoại đã hơn tháng nay nhưng...