online left

PHÒNG KHÁM NAM KHOA

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Chuyên đề xuất tinh sớm Chuyên đề Liệt dương Chuyên đề Tiểu nhiều

chuyende viemtuyentienliet

Bệnh Tuyến Tiền Liệt

Điều trị bệnh tuyến tiền liệt

dieu-tri-benh-tuyen-tien-liet

Tôi đã Chữa bệnh tuyến tiền liệt được gần 2 tháng và có sử dụng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không có tiến triển gì vì vậy tôi định cuối tuần này lên Hà nội để điều trị xin hỏi các bác sĩ tại Phòng Khám mình có phương pháp nào hiệu quả không? (Bạn S 23 tuổi - BD)

Điều tr..

 
 

Triệu chứng viêm tuyến tiền liệt là gì?

trieu-chung-viem-tuyen-tien-liet-la-gi

Dạo này tôi thấy có hiện tượng đi tiểu nhiều và đau ở phần thắt lưng khi đi khám thì các bác sĩ kết luận là có thể mắc Viêm tuyến tiền liệt và bảo tôi cần theo dõi thêm một thời gian mới có thể kết luận chính xác được. Nhưng tôi không rõ triệu chứng của Viêm tuyến tiền liệt là gì mong các bác sĩ tư ..

 
 

Phòng bệnh vôi hóa tuyến tiền liệt

phong-benh-voi-hoa-tuyen-tien-liet

Hôm trước em có đi Khám nam khoa thì các bác sĩ có ghi trong kết quả là bị Bệnh vôi hóa tuyến tiền liệt nhưng em không hiểu đây là căn bệnh như nào và nó có nguy hiểm không? Xin các bác sĩ cho em hỏi căn bệnh này có nguy hiểm không và phòng tránh căn bệnh này như thế nào?

Chào bạn! Các bác sĩ của..

 
 

Vôi hóa tuyến tiền liệt là căn bệnh gì?

voi-hoa-tuyen-tien-liet

Vôi hóa tuyến tiền liệt có lẽ là căn bệnh mà ít nam giới biết đến và không có kiến thức để phòng cũng như điều trị hợp lý. Sau đây các bác sĩ của Phòng Khám xin tư vấn cho bạn về những vấn đề xung quanh căn bệnh này.

Vôi hóa tuyến tiền liệt là 1 bệnh lành tính do sự lắng đọng canxi tại tuyến được..

 
 

Chữa viêm tuyến tiền liệt

chua-viem-tuyen-tien-liet

Viêm tiền liệt tuyến là bệnh thường gặp ở nam giới tuổi trung niên và những người quan hệ tình dục nhiều nếu tuy là bệnh lành tính nhưng nếu không Chữa viêm tuyến tiền liệt sớm sẽ gây rất nhiều phiền toái cũng như biến chứng cho người bệnh.

Các triệu chứng thường gặp ở Bệnh viêm tuyến tiền liệt l..

 
 

Bệnh viêm tuyến tiền liệt

benh-viem-tuyen-tien-liet

Bệnh viêm tuyến tiền liệt ở nam giới có ảnh hưởng điển hình là gây ra khó khăn trong việc đi tiểu tiện và còn có thể gây nên một số các bệnh Nam khoa thường gặp vì vậy bạn không nên chủ quan khi có những triệu chứng của bệnh mà cần đi khám kịp thời.

Nguyên nhân Bệnh viêm Tuyến tiền liệt

Nguyên n..

 
 
  • «
  •  1 
  •  2 
  •  » 

Page 1 of 2

  • Điều trị bệnh tuyến tiền liệt

    Điều trị bệnh tuyến tiền liệt

    Tôi đã Chữa bệnh tuyến tiền liệt được gần 2 tháng và có sử dụng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không có tiến triển gì…