Bệnh viện nam khoa tốt nhất tại Hà Nội

Lượt xem: 3550
Đánh giá :
Điểm trung bình: 5.7 / 10 ( 64 lượt đánh giá )

Điều trị Bệnh nam khoa là một nhu cầu thực tế của xã hội, khi tỷ lệ nam giới mắc các bệnh nam khoa ngày càng tăng. Tuy nhiên, hiện nay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa mọc lên ngày càng nhiều, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để gửi gắm niềm tin là vô cùng khó khăn. Câu hỏi luôn được các quý ông đặt ra là: Bệnh viện nam khoa nào tốt nhất tại Hà Nội?

benh-vien-nam-khoa-tot-nhat-ha-noi

Để đánh giá một bệnh viện, phòng khám tốt, cần phải xem xét dựa trên nhiều yếu tố: Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề; trang thiết bị máy móc hiện đại; môi trường khám chữa bệnh gần gũi thân thiện; quá trình quản lý thuốc, khám chữa bệnh nghiêm ngặt; vị trí địa lý thuận tiện … Phòng khám Thành Đức địa chỉ Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội là một phòng khám nam khoa uy tín được  nhiều người biết đến sẽ đáp ứng được tất cả những tiêu chí đó của bạn.

Theo tìm hiểu, các chuyên gia Phòng khám Thành Đức đều có bằng cấp và trình độ sau đại học, có nhiều chuyên gia đã từng tu nghiệp ở nước ngoài. Đặc biệt với mô hình “một bác sĩ, một bệnh nhân” sẽ đảm bảo hoàn toàn về mặt chất lượng khám chữa bệnh.

Không những thế, Phòng khám Thành Đức còn luôn trú trọng đến trang thiết bị kĩ thuật khám chữa bệnh luôn được ưu tiên nhập khẩu từ các nước Mỹ, Nhật, Hàn Quốc… Phòng tiểu phẫu vô trùng đạt chuẩn quốc tế, không gian khám chữa bệnh gần gũi, trang nhã, tiện nghi, hiện đại; các loại thuốc đều có nguồn gốc rõ ràng, giá cả hợp lý đảm bảo chất lượng… tất cả sẽ làm hài lòng bạn ngay từ lần đầu.

Tất cả những điều trên đều được minh chứng khi số lượng người bệnh tới khám ngày một tăng.

Dưới đây là 4 tiêu chí tạo nên chất lượng phòng khám Thành Đức

- Đội ngũ bác sĩ: Tất cả bác sĩ tại đây đều có trình độ, bằng cấp sau đại học, nhiều người đã từng đi tu nghiệp tại nước ngoài

- Trang thiết bị hiện đại: Cơ sở vật chất và trang thiết bị đều được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo cho quá trình khám chữa bệnh an toàn và tránh được rủi ro cao nhất

- Quy trình quản lý thuốc nghiêm ngặt: Thuốc tại đây đều được sự kiểm địch của bộ y tế, không có tình trạng nhập lậu bừa bãi và dùng thuốc tràn lan.

- Thông tin bệnh nhân được bảo mật: Thông tin bệnh nhân, bệnh án sẽ được lưu lại chỉ được phục vụ với công việc chữa bệnh.

Phòng khám Thành Đức địa chỉ Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội là địa chỉ khám chữa các Bệnh nam khoa tốt nhất tại Hà Nội, nếu còn thắc mắc bạn hãy gọi điện đến số 0362286888 - 0362285888 để được tư vấn trực tiếp nhé.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Điều trị Liệt Dương
Điều trị Liệt Dương
Bệnh Liệt dương là một trong những vấn đề đau đầu của nam giới...
Cách chữa liệt dương
Cách chữa liệt dương
Liệt dương là tình trạng dương vật không thể cương cứng khi quan...
Cách chữa trị bệnh liệt dương
Cách chữa trị bệnh liệt...
Chữa Bệnh Liệt dương cần phải căn cứ vào tình trạng bệnh, người...
Triệu chứng liệt dương
Triệu chứng liệt dương
Triệu chứng Liệt dương thường dễ nhận biết và chủ yếu là do...
Nguyên nhân nào khiến nam giới bị liệt dương?
Nguyên nhân nào khiến nam...
Liệt dương có thể nói là một trong những nỗi ám ảnh của nam giới...
Liệt dương là gì thưa bác sĩ?
Liệt dương là gì thưa bác...
Liệt dương là tình trạng dương vật không cương cứng lên được...