bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Bị hôi nách do đâu và có ảnh hưởng gì?

Lượt xem: 2730
Đánh giá :
Điểm trung bình: 5.8 / 10 ( 56 lượt đánh giá )

Cả nam và nữ giới đặc biệt đối với những người có tính chất công việc thường xuyên phải giao tiếp gặp gỡ đối tác thì nếu xuất hiện mùi hôi nách sẽ không mấy thoải mái và ảnh hưởng rất lớn nếu không đi điều trị sớm.

bi-hoi-nac-do-dau-va-co-anh-huong-gi

Nguyên nhân hôi nách là gì?

Nguyên nhân chính của mùi hôi nách khi xuất hiện mồ hôi thực sự là do vi khuẩn phân hủy các protein thành các axit. Sự hiện diện của vi khuẩn tích cực trong nách làm tăng cơ hội phát triển mùi. Thói quen mất vệ sinh là nguyên nhân chính gây mùi hôi của nách.

Một vài lý do khác làm phát sinh mùi hôi nách là do căng thẳng và lo lắng dẫn đến việc đổ mồ hôi. Ăn nhiều thức ăn cay, thiếu kẽm, sâu răng và các loại độc tố cũng gây ra mùi hôi của cơ thể.

Các bệnh như bệnh thận, gan, các vấn đề về da, hệ tiêu hóa, nhiễm trùng do vi khuẩn hoặc nấm, tăng năng tuyến giáp... cũng gây ra mùi hôi dưới cánh tay.

Những ảnh hưởng của Hôi nách đối với người bệnh

Ảnh hưởng tới tâm lý người bệnh

- Tổn thương về mặt tâm lý đối với người hôi nách là rất lớn. Bản thân không những phải mang trong người một mùi hôi mãi mãi còn phải chịu mỗi ánh nhìn của mỗi người, đối với những người chịu đựng áp lực tâm lý kém, vì sự xa lánh của mỗi người mà tính cách thay đổi, tự kỵ, trầm cảm, nghiêm trọng hơn sẽ chán đời tử tự.

Ảnh hưởng tới giao tiếp trong xã hội

- Trong giao tiếp ngoài xã hội của những người hôi nách, vì hôi nách mà phải chịu đựng nhiều sự kỳ thị của xã hội làm họ chỉ có thể khóc không ra nước mắt, học tập hạn chế, giao tiếp trở ngại, thăng tiến trong công việc không có, mặc dù là người mạnh mẽ cỡ nào cũng chỉ biết cười thay cho những người cùng chung số phận, áp lực từ sự kỳ thị của xã hội cũng là điều chúng không thể thay đổi không thể chấp nhận.
 
Ảnh hưởng tới sức khoẻ người bệnh

- Vùng nách của những người hôi nách là nơi của vi khuẩn sinh sản, mặc cho vi khuẩn sinh sản trong khoản một thời gian dài sẽ gây nên tình trạng viêm da, chàm, nấm,v.v… tuyến mồ hôi cao sẽ dẫn đến da mất nước và dầu làm cho da khô, sạm, cơ thể mất nước còn làm cho độ ẩm của đường ruột giảm, cặn bã sẽ tồn động trong ruột, làm cho độc tố cơ thể tái hấp thụ trong cơ thể.

Nhận thức được những tác hại của những người mắc Bệnh hôi nách mắc phải chúng tôi khuyên mọi người nên có chế độ vệ sinh, sinh hoạt, ăn uống tốt. Ngoài ra nếu phát hiện mình đã mắc phải tình trạng này thì nên có phương pháp Chữa trị hôi nách càng sớm càng tốt. Mọi thắc mắc bạn vui lòng gọi tới số 0362285888 để được các chuyên gia của Phòng Khám Thành Đức tư vấn cho bạn!

Phòng Khám Đa Khoa Thành Đức

Nguồn: http://mangsuckhoe.org/

Địa chỉ: Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Cách chữa trị Hôi Nách
Cách chữa trị Hôi Nách
Hôi nách là một hiện tượng mùi hồ hôi ở phần dưới cách tay gây...
Chữa bệnh hôi nách
Chữa bệnh hôi nách
Chữa bệnh hôi nách có nhiều phương pháp hiệu quả nhưng lại rất...
Thuốc chữa trị hôi nách
Thuốc chữa trị hôi nách
Tùy vào tình trạng vùng hôi nách của bạn nếu chỉ ở mức độ nhẹ...
Cách trị mồ Hôi nách
Cách trị mồ Hôi nách
Mồ Hôi nách bốc mùi khiến cho người bệnh cảm thấy tự ti và không...
Cách chữa hôi nách hiệu quả nhất
Cách chữa hôi nách hiệu...
Hôi nách khiến cho tâm lý người bệnh thường ngại ngùng và lo lắng...
Phẫu thuật hôi nách
Phẫu thuật hôi nách
Phẫu thuật Hôi nách có thực sự cần thiết không nếu chỉ ở mức...