Bị ngứa hậu môn khám ở đâu

Lượt xem: 3988
Đánh giá :
Điểm trung bình: 9.0 / 10 ( 5 lượt đánh giá )

Đã 1 tháng nay cháu gặp phải tình trạng Ngứa hậu môn có lúc ngứa rất khó chịu càng gãi thì lại càng đau rát giờ cháu muốn đi khám và điều trị bệnh này thì nên đi khám ở đâu thưa bác sĩ?

ngua-hau-mon-di-kham-o-dau

Chào bạn! Ngứa hậu môn có thể do nhiều nguyên nhân gây nên như: Người mắc Bệnh trĩ, nứt kẽ hậu môn, những người bị bệnh giun, nấm hậu môn.. vì vậy để lựa chọn phương pháp phù hợp thì trước tiên phải tiến hành thăm khám để tìm ra nguyên nhân.

Bạn nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa hậu môn trực tràng uy tín để thăm khám và chuẩn đoán.

Phòng khám Đa Khoa Thành Đức với nhiều năm kinh nghiệm chuyên điều trị các bệnh Hậu môn trực tràng, chúng tôi là cơ sở y tế chuyên nghiệp, quy tụ đội ngũ bác sỹ và y tá có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao, có trách nhiệm và luôn tận tình với bệnh nhân. Chúng tôi hy vọng với trang thiết bị hiện đại cùng với những nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Sức khỏe của bạn là tâm nguyện của chúng tôi.

Ngứa hậu môn có phải là triệu chứng của bệnh trĩ?

Điều trị bệnh trĩ ngoại bằng cách nào?

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn hay muốn đặt lịch khám trực tiếp thì có thể gọi điện thoại tới số 01662286888 - 01662285888 hoặc chọn phần "Bác sĩ tư vấn" ở phía dưới để được hướng dẫn chi tiết.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu