Cách chữa trị bệnh trĩ hiệu quả nhất

Lượt xem: 5094
Đánh giá :
Điểm trung bình: 9.0 / 10 ( 21 lượt đánh giá )

Bác sĩ cho tôi hỏi tôi đã Điều trị bệnh trĩ gần một năm nay nhưng không hiểu quả hiện giờ tôi đang rất lo lắng không biết phải chữa như thế nào vì hiện giờ búi trĩ đã khá to khiến cho việc đi lại cũng như làm việc rất bất tiện. (Bạn N 37 tuổi - NB)

cach-chua-benh-tri-nhu-the-nao-hieu-qua

Chào bạn N! Trước tiên bạn cần phải nêu rõ phương pháp điều trị cũng như tình trạng của bệnh đang ở giai đoạn nào thì các bác sĩ mới có thể cho bạn lời khuyên chính xác nhất được. Với khoảng thời gian như bạn nói thì có thể bệnh đã ở giai đoạn nặng nếu không tiến hành tiểu phẫu cắt búi trĩ mà chỉ sử dụng thuốc thì sẽ không thể khỏi triệt để được.

phuong-phap-dieu-tri-benh-tri-hieu-qua

Hiện nay thì phương pháp "Điều trị bệnh trĩ không cần dùng dao mổ" là một trong những phương pháp hiệu quả và tiên tiến nhất hiện nay được Phòng Khám Thành Đức áp dụng và đã mang lại hy vọng chữa triệt để Bệnh trĩ cho rất nhiều bệnh nhân trong cả nước.

Đây là phương pháp kết hợp giữa kiểm tra và điều trị có nhiều ưu tiểm như an toàn, không đau, vết thương nhỏ và thời gian điều trị chỉ từ 15 đến 30 phút và tỉ lệ chữa khỏi bệnh sau khi tiểu phẫu là 98% không còn các Triệu chứng của bệnh trĩ.

Ngoàn ra còn có Công nghệ HCPT được áp dụng để điều trị các bệnh hậu môn như Trĩ nội, Trĩ ngoại, Trĩ hỗn hợp, Sa hậu môn... với cơ chế cắt bỏ đi lớp niêm mạc trực tràng bị đẩy lồi ra (hay còn gọi là búi trĩ) hiệu quả nhanh, trong quá trình tiểu phẫu các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn thời gian tiểu phẫu và hồi phục nhanh giúp bạn có thể quay lại với công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày.

Chú ý: Sau khi tiểu phẫu bạn cần thực hiện đúng theo những chỉ dẫn của bác sĩ để giúp cho việc điều trị thêm hiệu quả và tránh tình trạng bệnh tái phát. Để tìm hiểu thêm về Bệnh trĩ bạn vui lòng gọi tới số 01662285888 để được giải đáp những thắc mắc của mình. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Trĩ nội độ 1, 2 điều trị như thế nào?
Trĩ nội độ 1, 2 điều...
Trĩ nội độ 1 và độ 2 thường là những triệu chứng ban đầu của...
Bị Bệnh trĩ ăn gì thì tốt?
Bị Bệnh trĩ ăn gì thì...
Chế độ ăn uống là một trong những phương pháp phòng ngừa cũng như...
Điều trị bệnh trĩ nội bằng phương pháp nào?
Điều trị bệnh trĩ nội...
Chào các bác sĩ cháu bị mắc Trĩ nội đã gần 2 tháng nay và có mua...
Triệu chứng của bệnh trĩ là gì
Triệu chứng của bệnh trĩ...
Thưa bác sĩ gần đây tôi hay đi vệ sinh thấy có dính chút máu qua tìm...
Cách phòng bệnh trĩ
Cách phòng bệnh trĩ
Cháu đã Điều trị bệnh trĩ khỏi gần 1 năm nay nhưng tâm trạng lúc...
Khám chữa bệnh trĩ ở đâu tại Hà Nội
Khám chữa bệnh trĩ ở đâu...
Mấy ngày nay khi biết mình bị Bệnh trĩ tôi đã rất lo lắng và phân...