Cách chữa trị bệnh trĩ nội

Lượt xem: 7826

Các bác sĩ ơi cho cháu hỏi Bệnh trĩ nội có những cách chữa trị nào ạ vì đi kiểm tra thì tình trạng của cháu mới ở độ hai và phải tiến hành tiểu phẫu cắt búi trĩ nhưng cháu rất sợ đau liệu còn có phương pháp nào khác không thưa bác sĩ? (Bạn M 21 tuổi - GL)

cach-chua-tri-benh-tri-noi

Chào bạn M! Trước khi đặt câu hỏi cho bác sĩ thì bạn nên nói rõ tình trạng bệnh của bạn như nào để các bác sĩ có thể tư vấn cho bạn được. Nếu bạn đang ở giai đoạn Trĩ nội độ 2 thì việc điều trị cũng không quá khó khăn.

Thông thường khi ở giai đoạn này người bệnh sẽ có triệu chứng như Đi ngoài ra máu hoặc có xuất hiện búi trĩ nhưng có thể tự co lại mỗi lần bạn đi vệ sinh. Việc Điều trị bệnh trĩ ở giai đoạn này có thể sử dụng thuốc hoặc các phương pháp thắt búi trĩ, tiểu phẫu...

- Việc sử dụng thuốc như nào cho hiệu quả thì bạn cần phải đến trực tiếp để các bác sĩ có thể kiểm tra tình trạng bệnh của bạn sau đó sẽ kê đơn thuốc phù hợp với bạn.

- Nếu làm tiểu phẫu mà bạn sợ đau thì cũng đừng quá lo lắng vì hiện nay tại Phòng Khám Thành Đức có nhiều phương pháp Điều trị bệnh trĩ với nhiều ưu điểm như an toàn, thời gian tiểu phẫu và phục hồi nhanh, quá trình làm tiểu phẫu chỉ trong vòng khoảng 30 phút, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ cho bạn nên bạn không có cảm giác đau đớn và sau đó bạn chỉ cần nghỉ ngơi một chút là có thể về nhà mà không cần nằm viện.

- Ngoài ra để giúp cho việc điều trị thêm hiệu quả thì bạn nên kết hợp thêm với chế độ ăn uống và sinh hoạt hàng ngày. Bạn có thể yên tâm sau khi tiểu phẫu các bác sĩ sẽ căn dặn cho bạn chăm sóc và phòng ngừa bệnh như nào. Nếu bạn còn điều gì lo lắng có thể gọi trực tiếp tới số 0362285888 để được các chuyên gia tư vấn hoặc đặt lịch khám Online để được hưởng chế độ ưu đãi giảm 30% chi phí tiểu phẫu tại Phòng Khám. Chúc bạn sớm điều trị khỏi bệnh!

Đánh giá: 
Cách chữa trị bệnh trĩ nội
Điểm trung bình:  5.2 /  10 (  58 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

  • Bệnh Trĩ Nội Bệnh Trĩ Nội
    Bệnh trĩ nội do nhiều nguyên nhân gây nên và để có điều trị được bệnh Trĩ nội thì cần căn cứ vào các dấu hiệu cũng như tình trạng nặng nhẹ của bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn...
    Xem chi tiết