Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

Lượt xem: 15444
Đánh giá :
Điểm trung bình: 4.7 / 10 ( 43 lượt đánh giá )

Hiện nay Phòng khám Thành Đức với Cách chữa Viêm lộ tuyến cổ tử cung sử dụng công nghệ dao LEEP là một trong những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay và tránh được những biến chứng cũng như những vấn đề không an toàn trong điều trị.

cach-chua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung

Ảnh hưởng của Viêm lộ tuyến cổ tử cung tới sức khỏe Phụ nữ.

Gây vô sinh: Viêm lộ tuyến làm cho lượng dịch trong âm đạo thường xuyên nhiều hơn bình thường gây cản trở tinh trùng đi vào gặp trứng, đồng thời dễ làm PH âm đạo thay đổi sẽ tiêu diệt tinh trùng ngay khi vừa vào đến âm đạo.

Khi bị mắc Viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ thúc đẩy nhanh sự phát triển của nhiễm khuẩn ở cổ tử cung vì đây là vị trí ưa thích để một số vi khuẩn tấn công như trùng roi âm đạo, nấm, tạp khuẩn hoặc các tác nhân lây qua đường tình dục khác. Các tác nhân này đều là nguyên nhân chính gây viêm cổ tử cung, sau đó viêm ngược dòng lên gây viêm tắc vòi trứng ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản.

Gây ung thư cổ tử cung: Thường thì lộ tuyến là một tổn thương lành tính. Nhưng trong quá trình chúng xâm lấn ra, các tế bào lát bên ngoài cổ tử cung sẽ phản ứng tăng sinh nhằm đẩy lùi sự xâm lấn, có khi làm xuất hiện những tổn thương bị nghi ngờ là có thể dẫn đến ung thư. Tình trạng viêm nhiễm tái đi tái lại nhiều lần cũng có thể gây ung thư cổ tử cung.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Thường nếu chỉ bị ở giai đoạn đầu thì các bác sĩ sẽ chỉ định thuốc chống viêm tại chỗ để lộ tuyến hết viêm, có thể kết hợp cả thuốc uống nếu cần. Tuyệt đối không tự ý mua thuốc để điều trị nếu không có sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Điều trị bằng kỹ thuật dao Leep: Phương pháp này dựa trên nguyên lý sóng điện từ, phát điện cực tới tận tế bào, dùng nguồn năng lượng điện đốt nóng tập trung vào ổ bệnh.

Đây là một loại thiết bị dùng các tia điện từ trực tiếp điều trị cùng viêm lộ tuyến, Viêm loét cổ tử cung dẫn tới sự thay đổi các biểu mô protein và khiến cho các tế bào viêm lộ tuyến dần dần bị hoại tử, mất đi lớp mô tế bào bình thường, đồng thời cầm máu và thúc đẩy tái tạo tế bào mô cổ tử cung và có những cải thiện tuần hoàn máu và phục hồi cổ tử cung.

Thời gian tiến hành thủ thuật chỉ khoảng từ 5 – 10 phút.

Địa chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Thành Đức: Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội - Hotline: 0362285888

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Bệnh Viêm lộ tuyến cổ tử cung
Bệnh Viêm lộ tuyến cổ...
Bệnh Viêm lộ tuyến cổ tử cung tuy là một bệnh lành tính nhưng trong...
Điều trị Viêm lộ tuyến cổ tử cung
Điều trị Viêm lộ tuyến...
Bệnh Viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu không được điều trị đúng...
Triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung
Triệu chứng viêm lộ tuyến...
Triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung thường biểu hiện khác nhau...
Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì
Bệnh viêm lộ tuyến cổ...
Bệnh viêm lộ tuyển cổ tử cung là gì là câu hỏi được khá nhiều...
Tìm hiểu bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung tái tạo
Tìm hiểu bệnh viêm lộ...
Chào bác sĩ tôi năm nay 34 tuổi hôm trước tôi có đi Khám phụ khoa thì...
Có phải em đã bị viêm lộ tuyến không?
Có phải em đã bị viêm lộ...
Tình trạng gần đây của em có xuất hiện nhiều khí hư có màu trắng...