Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

Lượt xem: 15402

Hiện nay Phòng khám Thành Đức với Cách chữa Viêm lộ tuyến cổ tử cung sử dụng công nghệ dao LEEP là một trong những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay và tránh được những biến chứng cũng như những vấn đề không an toàn trong điều trị.

cach-chua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung

Ảnh hưởng của Viêm lộ tuyến cổ tử cung tới sức khỏe Phụ nữ.

Gây vô sinh: Viêm lộ tuyến làm cho lượng dịch trong âm đạo thường xuyên nhiều hơn bình thường gây cản trở tinh trùng đi vào gặp trứng, đồng thời dễ làm PH âm đạo thay đổi sẽ tiêu diệt tinh trùng ngay khi vừa vào đến âm đạo.

Khi bị mắc Viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ thúc đẩy nhanh sự phát triển của nhiễm khuẩn ở cổ tử cung vì đây là vị trí ưa thích để một số vi khuẩn tấn công như trùng roi âm đạo, nấm, tạp khuẩn hoặc các tác nhân lây qua đường tình dục khác. Các tác nhân này đều là nguyên nhân chính gây viêm cổ tử cung, sau đó viêm ngược dòng lên gây viêm tắc vòi trứng ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản.

Gây ung thư cổ tử cung: Thường thì lộ tuyến là một tổn thương lành tính. Nhưng trong quá trình chúng xâm lấn ra, các tế bào lát bên ngoài cổ tử cung sẽ phản ứng tăng sinh nhằm đẩy lùi sự xâm lấn, có khi làm xuất hiện những tổn thương bị nghi ngờ là có thể dẫn đến ung thư. Tình trạng viêm nhiễm tái đi tái lại nhiều lần cũng có thể gây ung thư cổ tử cung.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Thường nếu chỉ bị ở giai đoạn đầu thì các bác sĩ sẽ chỉ định thuốc chống viêm tại chỗ để lộ tuyến hết viêm, có thể kết hợp cả thuốc uống nếu cần. Tuyệt đối không tự ý mua thuốc để điều trị nếu không có sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Điều trị bằng kỹ thuật dao Leep: Phương pháp này dựa trên nguyên lý sóng điện từ, phát điện cực tới tận tế bào, dùng nguồn năng lượng điện đốt nóng tập trung vào ổ bệnh.

Đây là một loại thiết bị dùng các tia điện từ trực tiếp điều trị cùng viêm lộ tuyến, Viêm loét cổ tử cung dẫn tới sự thay đổi các biểu mô protein và khiến cho các tế bào viêm lộ tuyến dần dần bị hoại tử, mất đi lớp mô tế bào bình thường, đồng thời cầm máu và thúc đẩy tái tạo tế bào mô cổ tử cung và có những cải thiện tuần hoàn máu và phục hồi cổ tử cung.

Thời gian tiến hành thủ thuật chỉ khoảng từ 5 – 10 phút.

Địa chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Thành Đức: Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội - Hotline: 0362285888

Đánh giá: 
Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung
Điểm trung bình:  4.7 /  10 (  43 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?