Cách điều trị rối loạn kinh nguyệt hiệu quả

Lượt xem: 2887
Đánh giá :
Điểm trung bình: 6.5 / 10 ( 39 lượt đánh giá )

Khi bạn gặp phải các tình trạng như Kinh nguyệt ra ít, nhiều, thường xuyên bị chậm kinh thì rất có thể bạn đang ở trong tình trạng rối loạn kinh nguyệt để giải quyết vấn đề này thì các bác sĩ của Phòng Khám Thành Đức xin tư vấn cho bạn một số phương pháp như sau:

cach-chua-roi-loan-kinh-nguyet-hieu-qua

Mỗi ngày uống 75ml nước ép của mùi tây thì sẽ giúp giảm các hiện tượng do rối loạn kinh nguyệt gây ra.

Bạn có thể cho nửa muỗng cafe đường và nửa muỗng cafe mật ong cùng với 2 viên aspirins vào trong nửa chén nước rồi uống là có thể giúp kinh nguyệt đều đặn hơn đấy.

Khi bị Rối loạn kinh nguyệt nếu các bạn nhớ ăn nhiều trái cây nhất là quả đủ đủ chín vì nó có thể khắc phục chứng rối loạn kinh nguyệt.

Trong những ngày kinh thì thường có hiện tượng đau phần bụng dưới vì thế thì hãy dùng nửa thìa cafe bột của hạt vừng pha với nước ấm và uống một ngày 2 lần sẽ giúp bạn giảm đau bụng do kỳ kinh nguyệt. Đây là một cách cực kỳ hiệu quả giúp điều hòa kinh nguyệt đấy

Vào mùa hè chắc đa số bạn nữ đều sử dụng nước lạnh để tắm trong những ngày kinh nguyệt đây cũng là một trong số các nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt chính vì vậy bạn nên pha một chút nước ấm nó sẽ làm giảm sự khó chịu, mệt mỏi do Rối loạn kinh nguyệt gây ra đấy.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng hạt mùi đun xôi với nửa lít nước cho đến khi lượng nước chỉ còn khoảng 1 bát thì bạn hãy uống. Hãy uống nó mỗi ngày bạn sẽ thấy kinh nguyệt của mình đều đặn hơn đấy.

Ngoài ra thì ít người biết rằng củ gừng cũng có tác dụng giúp điều hòa kinh nguyệt. Bạn hãy dập miếng gừng tươi sau đó đun sôi uống 1 ngày 3 lần, mỗi lần 1 tách nước sau bữa ăn, thì sẽ không còn cảm thấy khó chịu do chu kỳ kinh nguyệt gây ra.

Thêm một Cách chữa kinh nguyệt không đều nữa là dùng nước củ cải 2 lần / 1ngày và mỗi lần 60-90ml sẽ giúp giảm thiểu những vấn đề do kinh nguyệt gây ra.

Hãy dùng một ly sữa ấm với nửa muỗng cafe quế bạn sẽ thấy tình trạng chuột rút trong Chu kì kinh nguyệt được giảm thiểu phần nào đấy.

Uống đầy đủ nước mỗi ngày là rất tốt cho sức khỏe vì vậy chớ có lười uống nước mỗi ngày nhé. Bạn hãy uống thật nhiều nước để những nhiễm trùng bị đào thải khỏi cơ thể chúng ta.

Trên đây là những tư vấn của Phòng Khám Thành Đức về "Cách điều trị rối loạn kinh nguyệt" để đưa ra phương pháp phù hợp nhất thì chúng tôi vẫn khuyên bạn nên tới trực tiếp Phòng Khám để bác sĩ kiểm tra nguyên nhân. Mọi thắc mắc bạn vui lòng gọi điện trực tiếp tới số 0362285888 - 0362286888 để được tư vấn cụ thể hơn.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Kinh Nguyệt Ít
Kinh Nguyệt Ít
Kinh Nguyệt Ít là một trong những vấn đề mà chị em phụ nữ thường...
Cách chữa Kinh nguyệt không đều
Cách chữa Kinh nguyệt không...
Thường thì vòng kinh của phụ nữ là 28 ngày nếu bạn thấy kinh...
Rối loạn kinh nguyệt
Rối loạn kinh nguyệt
Rối loạn kinh nguyệt là gì? Rối loạn kinh nguyệt là hiện tượng...
Không có kinh nguyệt
Không có kinh nguyệt
Không có kinh nguyệt là một trong những vấn đề mà nhiều phụ nữ...
Chu kỳ kinh nguyệt
Chu kỳ kinh nguyệt
Chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ là tình trạng báo hiệu con gái đã vào...
Nguyên nhân kinh nguyệt không đều là gì?
Nguyên nhân kinh nguyệt không...
Thường đến tuổi dậy thì người con gái sẽ có kinh nguyệt và chu...