Cách trị hôi nách vĩnh viễn

Lượt xem: 5675

Cách trị hôi nách vĩnh viễn bắt buộc phải sử dụng tới phương pháp tiểu phẫu thì mới có thể trị hôi nách tận gốc được nếu chỉ sử dụng các phương pháp như áp dụng các mẹo dân gian và các loại mỹ phẩm khử mùi thì sẽ không có hiệu quả dài lâu.

cach-tri-hoi-nach-vinh-vien

Các bước để có thể Trị hôi nách vĩnh viễn

Trước hết phải tìm ra nguyên nhân gây bệnh nếu chỉ mới bị thì bạn có thể sử dụng một số phương pháp chữa trị bằng dân gian như dùng phèn chua, chanh, lá trầu không... Nhưng thực sự những phương pháp này chỉ có thể khử mùi hôi nách và ngăn mồ hôi nách tiết ra chứ không thật sự chữa trị hiệu quả.

Chữa trị hôi nách tận gốc bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc làm sạch tuyến mồ hôi là công nghệ trị liệu mới nhất hiện nay, sử dụng kỹ thuật nổi 3 chiều, trên cơ sở định hướng và định vị chính xác bằng máy móc và dùng sợi nano rất nhỏ điều trị xâm lấn các tuyến mồ hôi dưới da, chỉ sau vài phút sẽ làm sạch tuyến mồ hôi to cùng các chất béo.

Các ưu điểm khi trị hôi nách bằng kỹ thuật Xâm lấn tối thiểu

- Các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ nên bạn không cảm thấy đau đớn, không cần cắt chỉ, không để lại sẹo xấu và không tổn thương đến các mô khác.

- Vết rạch chỉ tầm 1cm sau đó các bác sẽ đưa dụng cụ làm sạch tuyến mồ hôi vào dưới da nách, phá bỏ tuyến mồ hôi và loại bỏ ra ngoài cơ thể. Phương pháp này có thể nói là lựa chọn lý tưởng đối với những người bệnh hôi nách giai đoạn giữa và giai đoạn cuối.

Hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Thành Đức đã phát triển kĩ thuật xâm lấn tối thiểu nhằm giúp bệnh nhân loại bỏ triệt để mùi hôi dưới cánh tay. Sau tiểu phẫu vết thương rất nhỏ, sẹo mờ gần như không nhìn thấy, đã khắc phục được hầu hết nhược điểm của phương pháp truyền thống. Trong suốt quá trình tiểu phẫu bệnh nhân được gây tê cục bộ nên sẽ không có cảm giác đau đớn gì, thủ thuật đơn giản diễn ra trong vòng 20-30 phút là xong, người bệnh có thể hoạt động bình thường.

Nếu bạn có những thắc mắc hay muốn được tư vấn về các Phương pháp chữa hôi nách thì có thể liên hệ với các bác sĩ của Phòng Khám Thành Đức qua số 0362285888 để được tư vấn.

Địa chỉ Trị hôi nách hiệu quả tại Hà Nội: Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Đánh giá: 
Cách trị hôi nách vĩnh viễn
Điểm trung bình:  5.2 /  10 (  41 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?