Cắt bao quy đầu là gì

Lượt xem: 10412
Đánh giá :
Điểm trung bình: 6.0 / 10 ( 59 lượt đánh giá )

Nhiều người vẫn chưa biết được những tác hại của việc bị Dài bao quy đầu nên thường chủ quan không đi tiến hành tiểu phẫu Cắt bao quy đầu hoặc sợ đau không dám đi. Vậy cắt bao quy đầu là gì và nó mang lại lợi ích gì cho nam giới?

cat-bao-quy-dau-la-gi

Cắt bao quy đầu đơn giản chỉ là tiểu phẫu loại bỏ lớp da thừa bọc ở đầu dương vật tuy chỉ là tiểu phẫu nhỏ nhưng vì ở bộ phận sinh dục nên không thể chủ quan mà phải được các bác sĩ có chuyên môn nếu không sẽ rất dễ bị viêm nhiễm.

Hiện nay Phòng Khám Thành Đức áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc để cắt bao quy đầu cho hiệu quả an toàn và tính thẩm mỹ cao nhất.

Lợi ích khi cắt Bao quy đầu

Cắt bao quy đầu làm giảm nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục và ung thư cổ tử cung cho bạn gái: Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng phần bựa sinh dục tích tụ dưới da quy đầu không chỉ gây phiền toái cho chính thân chủ mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến bạn đời sau này của họ nữa. Bởi vi rút có trong bựa sinh dục còn là nguyên nhân gây ra bệnh ung thư cổ tử cung ở nữ giới.

Giảm viêm bao quy đầu và viêm quy đầu: Nam giới khi bị Hẹp Bao Quy Đầu thường dẫn đến tình trạng đi tiểu rất khó, dễ dẫn tới viêm nhiễm, tích tụ các “bựa” trong nước tiểu và dịch nhầy của đường tiết niệu ở nếp da quy đầu. Đây chính là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển nhanh chóng. Khi được xử lý, tình trạng viêm nhiễm do ứ đọng nước tiểu không còn nữa nên không dẫn đến viêm đường tiết niệu, ảnh hưởng tới thận, gây khó khăn trong quan hệ tình dục sau này.

Giảm tỉ lệ bị nhiễm trùng tiểu: Nước tiểu của mỗi người thường chứa các chất cặn bẩn, ứ đọng, gây ngứa ngáy khó chịu. Khi bị Hẹp Bao Quy Đầu sẽ gặp khó khăn cho vấn đề giữ gìn vệ sinh. Vì thế nhất định bạn phải nên đi tiểu phẫu hẹp quy đầu. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ giảm được nguy cơ nhiễm trùng nước tiểu. Nếu không tiểu phẫu, bạn sẽ có nguy cơ nhiễm trùng tiểu từ 10-20 lần so với các nhân bình thường. Thậm chí nếu nặng nó còn kéo theo những bệnh nghiêm trọng khác như viêm bao quy đầu, ung thư dương vật dẫn tới vô sinh.

Chúng tôi khuyên bạn nếu có những triệu chứng của dài hoặc Hẹp bao quy đầu thì nên đi tiến hành tiểu phẫu kịp thời nếu bạn còn lo lắng thì có thể liên hệ với các bác sĩ của Phòng Khám Thành Đức qua số 0362285888 để được tư vấn.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Cắt bao quy đầu ở đâu
Cắt bao quy đầu ở đâu
Việc Cắt bao quy đầu hết sức đơn giản nhưng nếu không điều trị...
Chữa trị hẹp bao quy đầu
Chữa trị hẹp bao quy đầu
Chữa trị hẹp bao quy đầu là một việc hết sức cần thiết khi nam...
Phẫu thuật cắt bao quy đầu
Phẫu thuật cắt bao quy đầu
Phẫu thuật Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ giúp cho cậu nhỏ...
Dài bao quy đầu
Dài bao quy đầu
Dài bao quy đầu là hiện tượng mà khi dương vật cương lên thì phần...
Cắt bao quy đầu có đau không
Cắt bao quy đầu có đau...
Dương vật của em mỗi khi cương lên thì không lộ ra được quy đầu...
Bệnh hẹp bao quy đầu
Bệnh hẹp bao quy đầu
Thường thì nguyên nhân mắc Bệnh hẹp bao quy đầu là từ nhỏ và do...