Cắt da qui đầu

Lượt xem: 7718
Đánh giá :
Điểm trung bình: 4.5 / 10 ( 44 lượt đánh giá )

Nếu bạn bị dài hay Hẹp bao quy đầu thì bạn đừng nên lo lắng vì phẫu thuật Cắt bao qui đầu đơn giản chỉ là một tiểu phẫu đơn giản với mục đích cắt bỏ phần da thừa dưới dương vật giúp cho bạn tránh được một số bệnh thường gặp

cat-da-qui-dau

Tại sao lại phải cắt bao qui đầu?

Bình thường khi trẻ mới sinh ra các bé trai thường có lớp da bao bọc bên phía ngoài gọi da bao quy đầu khi lớn lên phẩn da này sẽ bị tuột xuống ít hoặc nhiều khi dương vật cương cứng để lộ quy đầu.Nhưng ở một sỗ thanh niên lớp da này vẫn bao lấy toàn bộ phần đầu dương vật chỉ chừa lại một lỗ nhỏ để tháo nước tiểu.

Do vậy nước tiểu còn sót lại bên trông bọc da, đóng cặn, gây khó khăn cho việc giữ gìn vệ sinh. Nếu không chữa, có thể làm viêm quy đầu hoặc gây ung thư dương vật. Theo nghiên cứu cho thấy những nam giới được cắt bao qui đầu sẽ ít có nguy cơ bị nhiếm trùng gây viêm quy đầu.

Những ảnh hưởng nếu không cắt bao quy đầu

+ Gây ra một loạt các bệnh về tiết niệu: một vài bệnh nhân do bị hẹp bao quy đầu nghiêm trọng, miệng bao quy quá nhỏ hẹp, khi đi tiểu bao quy đầu sẽ căng lên như quả cầu, gây khó khăn cho việc bài tiết nước tiểu. Do hẹp bao quy đầu, lỗ niệu đạo nhỏ hẹp.

+ Gây ra viêm quy đầu: Bao quy đầu bao phủ lấy quy đầu dương vật, rất dễ tích lũy các chất bẩn và cặn bã, là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển, gây ra viêm quy đầu.

+ Gây ra Xuất tinh sớm: Quy đầu dương vật bị dính và bị che phủ lâu ngày khi phải chịu các kích thích và cọ sát sẽ rất mẫn cảm. Khi quan hệ tình dục, dương vật cương cứng quy đầu lộ ra ngoài, quy đầu và âm đạo tiến hành cọ sát, các dây thần kinh cảm giác trên quy đầu do quá mẫn cảm sẽ gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.
Phẫu thuật cắt bao qui đầu được thực hiện thế nào?

Trước khi thực hiện phẫu thuật cắt bao qui đầu người cần cắt quy đầu sẽ phải vệ sinh dương vật sạch sẽ, cạo hết lớp lông nơi đó. Bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành chích nhiều mũi thuốc tê vào lớp da bao bên ngoài dương vật cho đến khi người cần giải phẩu không còn cảm giác nơi vùng da đó nữa thì thao tác cắt bao qui đầu sẽ được tiến hành.

Chỉ một vài mũi kéo, bác sĩ sẽ tách bỏ lớp da thừa, giữ lại phần dây thắng sao cho vùng khoái cảm không bị tổn thương. Vùng da được giải phẫu xong có thể sẽ sưng lên một tí và hơi bị phù do thuốc gây tê còn đọng lại, nhưng chỉ vài ngày sau vùng da sẽ trở lại hình dạng bình thường với phần bao quy đầu đã được cắt bỏ.

Thời gian phẫu thuật khoảng 30 phút, sau khi cắt da quy đầu bệnh nhân có thể tự chăm sóc vết mổ mỗi ngày tại nhà, sau 7-10 ngày vết mổ sẽ lành toàn bộ. Những lợi ích của cắt da quy đầu: vệ sinh sạch sẽ, giảm tỷ lệ viêm quy đầu, giảm tỷ lệ nhiễm HIV, ung thư dương vật... Những biến chứng khi phẫu thuật cắt da quy đầu có thể là: nhiễm trùng vết mổ, sẹo xấu, gây đau khi quan hệ...

Hiện tại Phòng khám nam khoa Thành Đức áp dụng kĩ thuật cắt da quy đầu xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc làm giảm mức đau đớn tối đa cho người bệnh. An toàn vết thương mau lành chi phí hợp lí. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về phẫu thuật cắt bao qui đầu hãy gọi theo số điện thoại tư vấn 0362285888

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Cắt bao quy đầu ở đâu
Cắt bao quy đầu ở đâu
Việc Cắt bao quy đầu hết sức đơn giản nhưng nếu không điều trị...
Chữa trị hẹp bao quy đầu
Chữa trị hẹp bao quy đầu
Chữa trị hẹp bao quy đầu là một việc hết sức cần thiết khi nam...
Phẫu thuật cắt bao quy đầu
Phẫu thuật cắt bao quy đầu
Phẫu thuật Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ giúp cho cậu nhỏ...
Dài bao quy đầu
Dài bao quy đầu
Dài bao quy đầu là hiện tượng mà khi dương vật cương lên thì phần...
Cắt bao quy đầu có đau không
Cắt bao quy đầu có đau...
Dương vật của em mỗi khi cương lên thì không lộ ra được quy đầu...
Bệnh hẹp bao quy đầu
Bệnh hẹp bao quy đầu
Thường thì nguyên nhân mắc Bệnh hẹp bao quy đầu là từ nhỏ và do...