Cắt dây thần kinh lưng dương vật ở nam giới

Lượt xem: 12033

Hiện nay Phòng khám đa khoa có phương pháp điều trị bệnh Rối loạn cương dương, liệt dương, Xuất tinh sớm tốt nhất là cắt dây thần kinh lưng dương vật ở nam giới chỉ cần một lần tiểu phẫu sẽ giúp bạn giải quyết được những lo lắng trước đây về sinh lý. Kỹ thuật này cần nhờ đến kính hiển vi có độ phóng đại lớn, nhằm nâng cao đáng kể hiệu quả và tỉ lệ thành công của tiểu phẫu, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

cat-day-than-kinh-lung-duong-vat

Trước khi tìm hiểu về quy trình cắt dây thần kinh lưng dương vật, nam giới nên tìm hiểu xem dây thần kinh lưng dương vật là gì?

Dây thần kinh lưng dương vật ở nam giới

Theo như cấu tạo bình thường ở một dương vậy sẽ có 3 đến 4 dây thần kinh mẫn cảm, nhưng đối với những nam giới có hiện tượng xuất tinh sớm thì số lượng dây thần kinh mẫn cảm này sẽ nhiều hơn khoảng từ 8 đến 9 dây có khi tới 13 dây và chính những dây thần kinh mẫn cảm này là lý do vì sao có tình trạng xuất tinh sớm. Dựa trên cơ chế này mà y khoa đưa ra thủ thuật cắt bớt một số dây thần kinh mẫn cảm để dương vật có thể hoạt động một cách binhg thường. Thủ thuật này sẽ chấm dứt hoàn toàn tình trạng xuất tinh sớm mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức cũng như phải tập luyện thường xuyên.

Quy trình cắt dây thần kinh lưng dương vật ở nam giới

Trước tiên bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ cho bệnh nhân, Ở ngoài da của bộ phận sinh dục nam mổ một vết mổ nhỏ dài cỡ 3 cm, tìm tĩnh mạch ở dây thần kinh dương vật và các chi nhánh của thần kinh lưng dương vật, sau đó thắt chọn lọc ngăn chặn các chi nhánh thần kinh lưng dương vật, lập tức tiêm thuốc cương cứng nhân tạo. Kĩ thuật này cần nhờ đến kính hiển vi có độ phóng đại lớn, vượt trội hơn hẳn so với phương pháp truyền thống, nâng cao đáng kể hiệu quả và tỉ lệ thành công của tiểu phẫu, đảm bảo an toàn, khả năng kiểm soát tương và độ chính xác tương đối cao, có ưu điểm điều trị một lần là khỏi hẳn.

Ưu điểm của thủ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật

- Đây được coi là một kĩ thuật gần như tuyệt đối an toàn: Không gây ra các ảnh hưởng phụ tới các bộ phận xung quanh vì chỉ tác động tới dây thần kinh chính điều này sẽ giữ đảm bảo tốt cho quan hệ tình dục

- Chữa dứt điểm được hiện tượng xuất tinh sớm: Nam giới chỉ cần một lần thực hiện việc cắt dây thần kinh lưng  dương vật là đã có thể bình thường trở lại.

- Không để lại sẹo làm mất tính thẩm mỹ.

- Quá trình phục hồi nhanh: Sau 10 phút là phẫu thuật, 20 bình phục năm giới đã có thể tham gia "trận chiến" mà không cần phải lo lắng tới việc làm mất khoái cảm của đối tác cũng như bản thân.

Kết quả sau khi điều trị

Người bệnh sau khi điều trị đều cảm thấy khả năng cương cứng tốt hơn. Tỷ lệ bệnh nhân thỏa mãn tình dục đạt tới 92%, khả năng cương cứng sau tiểu phẫu có sự cải thiện đáng kể, số lượng những người chưa thỏa mãn tình dục chỉ có 6%, khả năng cương cứng sau tiểu phẫu chưa được cải thiện mấy, bệnh nhân không thỏa mãn tình dục là 2%, như vậy tỉ lệ thành công đối với phương pháp tiểu phẫu này là rất cao.

Bệnh nhân sau khi phẫu thuật có thể theo dõi 6-8 tháng, khả năng cương cứng tự nhiên, vợ chồng sẽ thỏa mãn đời sống tình dục đặc biệt không có biến chứng khác.

Quan điểm của chuyên gia: Cắt dây thần kinh lưng dương vật là một tiểu phẫu phức tạp, cần các chuyên gia có kinh nghiệm dồi dào, Phòng khám đa khoa Thành Đức có một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, các chuyên gia phẫu thuật có kinh nghiệm lâm sàng trên 10 năm, có thể phẫu thuật đảm bảo an toàn và hiệu quả. Đồng thời, các chuyên gia cho rằng: Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến Liệt dương, trước khi tiểu phẫu bệnh nhân cần miêu tả cụ thể hơn về tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ căn cứ tình trạng bệnh mà có phương pháp trị liệu thích hợp.

Phòng khám đa khoa Thành Đức là Phòng khám nam khoa chuyên nghiệp hiện đại hóa. Phòng khám chuyên nghiên cứu và điều trị các bệnh nam khoa, như các bệnh tiền liệt tuyến, rối loạn cương dương, viêm nhiễm đường tiểu, vô sinh. Nếu vẫn còn thắc mắc bạn có thể gọi tới Hotline: 0362285888 để nhận tư vân trực tiếp từ các chuyên gia Nam Khoa Phòng khám Thành Đức.

Đánh giá: 
Cắt dây thần kinh lưng dương vật ở nam giới
Điểm trung bình:  5.2 /  10 (  63 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?