Chi phí phá thai tại Hà Nội

Lượt xem: 10025

Chào các bác sĩ vì không sử dụng BCS trong khi quan hệ nên cháu đã mang thai nhưng bây giờ cháu và người yêu còn đang đi học và điều kiện gia đình không cho phép nên không thể giữ được cháu đang rất lo lắng không biết Chi phí một lần Phá thai là bao nhiêu ạ? Xin các bác sĩ tư vấn giúp cháu vì còn đang là sinh viên nên cháu muốn hỏi trước để có thời gian chuẩn bị. (Bạn T 20 tuổi - ND)

chi-phi-pha-thai-tai-ha-noi

Chào bạn T! Ở Hà nội có rất nhiều các trung tâm y tế khác nhau và Chi phí cho một lần phá thai ở mỗi nơi là khác nhau vì còn phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn là như thế nào.

Trong câu hỏi kể trên của bạn thì các bác sĩ chưa biết được tình trạng tuần tuổi của thai cũng như kích thước thai nên không thể tư vấn chi tiết cho bạn về chi phí được. Bạn có thể tham khảo một số chi phí cho việc làm tiểu phẫu để Phá thai dưới đây.

- Nếu trong khoảng từ 1 đến 7 tuần tuổi bạn có thể áp dụng phương pháp Phá thai bằng thuốc và chi phí sẽ ít hơn là nạo và hút thai.

- Nếu thai trên 7 tuần thì trước tiên các bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm kiểm tra tình trạng thai nhi, tình trạng sức khỏe của bạn xem có mắc bệnh phụ khoa nào không.

- Sau đó tùy thuộc vào tuổi thai kích thước thai và thể chất của từng người các bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp Phá thai an toàn nhất cho bạn.

- Sau khi Phá thai sẽ có chế độ chăm sóc và tiêu viêm cho bạn để tránh những di chứng sau phẫu thuật ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến chế độ ăn uống và giữ cho tinh thần luôn thoải mái.

Hiện nay tại Phòng Khám Thành Đức có nhiều phương pháp phá thai với nhiều ưu điểm an toàn, không đau, không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này, thời gian tiểu phẫu và hồi phục nhanh với chi phí hợp lý có thể là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết có thể gọi tới số 0362285888 hoặc 0362286888 để trò chuyện trực tiếp với các nhân viên tư vấn của Phòng Khám.

Đánh giá: 
Chi phí phá thai tại Hà Nội
Điểm trung bình:  6.6 /  10 (  65 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?