Chống Xuất tinh sớm

Lượt xem: 13590

Làm sao để phòng Chống xuất tinh sớm là câu hỏi đặt ra của rất nhiều nam giới gây mặc cảm trong đời sống vợ chồng và nhiều trường hợp còn có thể đổ vỡ mà nguyên nhân là do chồng bị Bệnh xuất tinh sớm. Vậy có thể điều trị được căn bệnh này hay không?

chong-xuat-tinh-som

Việc phòng chống và Điều trị xuất tinh sớm là rất quan trọng vì xuất tinh sớm làm cho tình cảm hạnh phúc gia đình rạn nứt, trong khi điều trị thì người vợ cũng cần phải có thái độ thông cảm và hợp tác.

Trước khi tìm kiếm phương pháp chống xuất tinh sớm, nam giới nên tìm hiểu xem những nguyên nhân nào gây ra tình trạng này, khi đó áp dụng chống xuất tinh sớm sẽ hiệu quả hơn.

Nguyên nhân khiến nam giới xuất tinh sớm

- Hơn 50% xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý: Phái mạnh rơi vào tình trạng mệt mỏi, âu lo, quá kích thích khi quan hệ hay lo lắng khi lâm trận, sợ thất bại tong mắt bạn tình, thiếu tình cảm và sự hợp tác từ đối phương. Nếu để hiện tượng này về lâu dài sẽ tạo thành quy định thời gian cho việc xuất tinh.

- Xuất tinh sớm do biến chứng của một số bệnh như: Đường tiết niệu, tuyến tiền liệt nhiễm trùng, hoặc một số ít trường hợp do nam giới mắc bẩm sinh lý ở hệ thần kinh và gây ra xuất tinh sớm.

Cách chống xuất tinh sớm đơn giản

Nếu Xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý thì bạn cần hạn chế việc thủ dâm và tránh các hình ảnh cũng như những đoạn video khêu gợi. Trong lúc quan hệ bạn có thể suy nghĩ một số sự vật hoặc hiện tượng diễn ra trong ngày tránh gây kích thích quá độ.

Sử dụng các bài tập nâng cao đời sống tình dục: Kegel là bài tập này giúp bạn dừng sự xuất tinh trong khi vẫn vui thú với sex. Biện pháp này là cách tốt nhất để điều khiển sự co bóp của các cơ PC (pubococcygeal), giúp làm ngừng dòng nước tiểu có tác dụng trong việc trị đái rắt.

Co thắt cơ PC 3 lần mỗi ngày, mỗi lần lặp lại 20-25 lần. Đây là một bài tập đơn giản mà bạn có thể làm bất cứ lúc nào. Sau một tháng, cố gắng kéo dài mỗi lần co thắt, giữ cho được 2 giây. Từ từ nâng lên đến 10 giây. Một khi các cơ PC ở trạng thái tốt nhất, bạn có thể điều khiển nó để đạt đến sự lướt trên những đỉnh điểm hưng phấn mà không phải "rơi tự do" quá sớm.

Bấm mạnh vào điểm cuối cùng của “cậu nhỏ” trong khi bạn vẫn ở trong "khu cấm địa". Điểm cuối này chứa đựng nhiều dây thần kinh nhạy cảm giúp bạn giảm tải việc “nã đạn”. Trong khi “tiếp xúc” hãy chỉ tâp trung vào những chuyển động nhỏ tại nơi nông nhất của “tam giác bí ấn”. Làm tốt việc này bạn sẽ tránh được việc phất cờ trắng.

Xuất trận lần thứ hai: Thường thì nam giới có thời gian quan hệ lâu hơn ở lần thứ hai.

Nếu chẳng may bạn bị Xuất tinh sớm thì đừng nên lo lắng và e ngại mà hãy đi điều trị kịp thời sẽ giúp cho bạn cải thiện được tình cảm vợ chồng và hạnh phúc gia đình. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với các bác sĩ Phòng Khám Thành Đức qua số 0362285888

Đánh giá: 
Chống Xuất tinh sớm
Điểm trung bình:  5.5 /  10 (  27 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?