Chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới

Lượt xem: 16734
Đánh giá :
Điểm trung bình: 8.8 / 10 ( 14 lượt đánh giá )

Chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới là vấn đề đang được rất nhiều đấng mày râu quan tâm vì tỉ lệ mắc sùi mào gà ở nam qua đường tình dục là rất cao và có ảnh hưởng nhiều tới đời sống vợ chồng vì thế nếu thấy xuất hiện những triệu chứng ban đầu bạn nên đi khám để có thể điều trị dứt điểm căn bệnh này.

chua-benh-sui-mao-ga-o-nam

Triệu chứng Sùi mào gà ở nam

Khi nam giới mắc bệnh thường biểu hiện ở phần quy đầu, đường niệu đạo và xung quanh dương vật, thông thường thì không có cảm giác đau đớn mà chỉ xuất hiện những nốt sùi màu hồng giống mào gà. Một số ít thì có xuất hiện ở phần hậu môn vì vậy rất khó quan sát và phát hiện ra được bệnh.

Có nhiều phương pháp Chữa sùi mào gà như đốt điện hoặc chấm dung dịch như podophyllin 25%, hoặc chấm acidtrichloracetic 80%. Ngoài ra có các phương pháp điều trị khác như nitơ lỏng, laser hoặc phẫu thuật nhưng cần phải được các bác sĩ chuyên khoa và trang thiết bị tiên tiến trực tiếp điều trị nếu không bệnh rất dễ tái phát trở lại.

Ngày nay với kĩ thuật ALA-PDT có thể giúp người bệnh đạt được hiệu quả tốt nhất, nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất. Các triệu chứng trong vòng 8h đồng hồ sẽ giảm bớt, biến mất sau 3 ngày. Hoàn toàn hồi phục sau khi điều trị một thời gian, tỉ lệ khỏi bệnh đạt 98,5% trở lên, ngăn chặn nguy cơ tái phát một cách hiệu quả.

Điều trị sùi mào gà bằng ALA-PDT kết hợp nâng cao khả năng miễn dịch của tế bào, ứng dụng vào hệ miễn dịch cơ thể người, định vị chính xác kết cấu tổn thương bệnh, đưa thuốc vào trong, từ đó loại bỏ được các virut bên ngoài và trong cơ thể, giúp cơ thể miễn dịch lâu dài với virut nhằm ngăn chặn tình trạng bệnh tái phát.

Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề Bệnh sùi mào gà ở nam giới có thể chọn Tư Vấn ở phía dưới hoặc gọi điện thoại tới số 01662285888 để được tư vấn trực tiếp!

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Sùi mào gà ở nam
Sùi mào gà ở nam
Sùi mào gà ở nam giới thường có dấu hiệu và những triệu chứng gì...
Sùi mào gà ở nữ giới
Sùi mào gà ở nữ giới
Sùi mào gà ở nữ giới là một trong những vấn đề mà các chị em...
Nguyên nhân Bệnh sùi mào gà
Nguyên nhân Bệnh sùi mào gà
Bệnh Sùi mào gà có nhiều nguyên nhân khác nhau và là một trong số các...
Chữa bệnh sùi mào gà
Chữa bệnh sùi mào gà
Trước khi tiến hành Chữa bệnh sùi mào gà bạn cần phải chuẩn bị...
Triệu chứng của bệnh sùi mào gà
Triệu chứng của bệnh sùi...
Triệu chứng của bệnh sùi mào gà thường khá lâu mới có biểu hiện...
Mắc sùi mào gà sinh con có bị lây không?
Mắc sùi mào gà sinh con có...
Chào các bác sĩ của Phòng Khám hiện nay em đang mai thai 4 tháng và hôm...