Chữa rò hậu môn như thế nào?

Lượt xem: 3875

Gần đây cháu bị sưng ở viền hậu môn nên có đi kiểm tra thì được biết là mình mắc Bệnh rò hậu môn và các bác sĩ bảo phải ở lại để tiểu phẫu nhưng cháu rất sợ đau xin hỏi các bác sĩ có thể dùng thuốc để chữa được không ạ? (Bạn H 25 tuổi anhchang_catinh...@gmail)

chua-benh-ro-hau-mon-nhu-nao

Chào bạn H! Hiện nay phương pháp tốt nhất và duy nhất để có thể Chữa bệnh rò hậu môn là phải tiến hành tiểu phẫu để lấy hết mô xơ đường rò. Rất nhiều người có suy nghĩ là tiểu phẫu sẽ rất đau nên không dám đi khám, đến lúc bệnh phát triển phức tạp sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống công việc cũng như quá trình điều trị bệnh.

Với các phương pháp truyền thống khi điều trị sẽ gặp nhiều đau đớn đã trở thành nỗi ám ảnh cho người bệnh nhưng nay với sự phát triển của nền y học đã áp dụng thành công phương pháp xâm lấn tối thiểu giúp giải quyết được các nhược điểm, đảm bảo an toàn, không gây đau đớn, thời gian hồi phục nhanh...

Phòng Khám Đa Khoa Thành Đức sử dụng "Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT của Mỹ" đưa vào điều trị bệnh rò hậu môn và đã chữa thành công cho rất nhiều bệnh nhân trong cả nước. Đa số người bệnh sau khi tiểu phẫu xong có thể trở về nhà và hài lòng với chất lượng cũng như kết quả mà phương pháp này mang lại.

Để tìm hiểu thêm về phương pháp này hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn bạn có thể gọi điện tới số 0362285888 để được các chuyên gia của Phòng Khám giải đáp thắc mắc cho bạn! Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

Đánh giá: 
Chữa rò hậu môn như thế nào?
Điểm trung bình:  6.0 /  10 (  47 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?