online left

PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Viêm âm đạo Viêm Phụ Khoa Kinh nguyệt không đều

chuyende viemamdao

Chữa Viêm Âm Đạo

Viêm âm đạo nếu không điều trị sẽ có tác hại gì?

viem-am-dao-neu-khong-chua-tri-se-co-tac-hai-gi

Trong các Bệnh phụ khoa thường gặp thì Viêm âm đạo là bệnh mà hầu như chị em phụ nữ nào cũng sẽ mắc phải một lần trong đời tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ và nặng hơn có thể gây nên vô sinh. Vì vậy bạn không nên chủ quan và cần phải điều trị càng sớm càng tốt căn bệ..

 
 

Tại sao viêm âm đạo hay bị tái phát lại

tai-sao-viem-am-dao-hay-bi-tai-phat

Thưa bác sĩ trước đây tôi đã điều trị viêm âm đạo được hai tháng nhưng gần đây tôi lại thấy mình có những Biểu hiện của bệnh viêm âm đạo mặc dù tôi rất chú ý đến vấn đề vệ sinh và sinh hoạt hàng ngày. Xin hỏi các bác sĩ có thể tư vấn cho tôi tại sao lại bị tái phát trở lại không ạ?

Chào bạn! Có n..

 
 

Viêm âm đạo có nguy hiểm không?

viem-am-dao-co-nguy-hiem-khong

2 tuần trước cháu có đi kiểm tra Phụ khoa thì bác sĩ chuẩn đoán mắc Viêm âm đạo và có cho cháu thuốc để đặt âm đạo nhưng hiện nay tình trạng bệnh vẫn không khỏi cháu định không sử dụng nữa thì có nguy hiểm gì không thưa bác sĩ? (Bạn L - 24 tuổi HG)

Chào bạn L! Nếu bạn sử dụng thuốc quá 14 ngày mà..

 
 

Nguyên nhân viêm âm đạo là gì?

nguyen-nhan-viem-am-dao-la-gi

Gần đây tôi thấy tình trạng âm đạo nóng rát và có mùi hôi khi đi khám thì các bác sĩ kết luận bị mắc Viêm âm đạo nhưng hàng ngày tôi vẫn vệ sinh và sinh hoạt đều đặn nên không biết tôi mắc viêm âm đạo nguyên nhân do đâu? Xin các bác sĩ giải đáp giúp tôi vấn đề này! (Bạn M 32 tuổi - Thanh Xuân)

..
 
 

Thuốc chữa trị bệnh viêm âm đạo dùng như nào?

thuoc-chua-tri-viem-am-dao-dung-nhu-nao

Chào các bác sĩ hôm qua cháu đi Khám Phụ Khoa thì có kết quả là bị Viêm âm đạo và cháu có mua thuốc để đặt âm đạo nhưng cháu không biết sử dụng như thế nào cho hiệu quả và cần phải điều trị trong thời gian bao lâu? Xin các bác sĩ giúp cháu vấn đề này. (Bạn Y 22 tuổi - HY)

Chào bạn! Để xác định đư..

 
 

Bị viêm âm đạo khi mang thai

bi-viem-am-dao-khi-mang-thai

Bị viêm âm đạo khi mang thai là nguyên nhân do đâu và có những phương pháp điều trị như thế nào liệu có ảnh hưởng tới sức khỏe của thai nhi không? Sau đây các bác sĩ của Phòng Khám Thiên Tâm xin giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Nguyên nhân Phụ nữ khi mang thai dễ mắc Viêm âm đạo

Khi mang t..

 
 
  • «
  •  1 
  •  2 
  •  » 

Page 1 of 2