Chuẩn bị gì trước khi đi phá thai?

Lượt xem: 5233

Thưa bác sĩ cháu và chồng bị vỡ kế hoạch và không thể giữ được nên muốn đi Bo thai xin hỏi trước khi làm tiểu phẫu có phải chuẩn bị gì không ạ? Nếu lựa chọn Phương pháp phá thai an toàn thì có lâu không ạ?

chuan-bi-truoc-khi-pha-thai

Chào bạn! Để bác sĩ có thể cho bạn lời khuyên chính xác thì bạn nên trình bầy rõ tình trạng sức khoẻ và tuần tuổi của thai nhỉ. Hiện nay Phương pháp Phá thai an toàn được áp dụng tại Phòng Khám Thành Đức chỉ là một trong những thủ thuật nhỏ và có thể áp dụng cho hầu hết các trường hợp.

Chuẩn bị trước khi phá thai

Bước 1: Kiểm tra xét nghiệm các bệnh phụ khoa. Trước khi thực hiện phẫu thuật phá thai không đau, các bác sĩ sẽ kiểm tra xem bệnh nhân có mắc chứng bệnh phụ khoa nào không. Trong trường hợp có , nhất thiết cần từng bước kiểm tra và điều trị thật tốt sau đó mới tiến hành phẫu thuật phá thai.

Bước 2: Thực hiện các bước kiểm tra xét nghiệm máu, điện tâm đồ, chức năng gan xem là bệnh nhân có mắc bệnh tim hoặc là các bệnh khác hay không…Để có thể thực hiện ca phẫu thuật phá thai không đau thành công thì các công việc trên phải cần được thực hiện tốt.

Bước 3: Kiểm tra độ tuổi của thai nhi, xác định xem có phải là mang thai hay không, đồng thời xác định thời gian tốt nhất có thể thực hiện cho bệnh nhân.

Phương pháp phẫu thuật của Phòng khám đa khoa Thành Đức chúng tôi an toàn không đau, không gây hại đến cố tử cung. Đây cũng là phương pháp có những bước đột phá hiện nay:

- Trong quá trình phẫu thuật, có thể hoàn toàn xác định vị trí của thai nhi một cách trực quan nhất, tránh chảy máu ở vùng tử cung, đồng thời có thể hiểu một cách rõ ràng nhất về vấn đề có thể phát sinh.

- Sau khi thực hiện các biện pháp điều trị tổng hợp, thì khả năng hồi phục của cổ tử cung càng trở nên nhanh hơn, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này, đồng thời giảm thiểu đáng kể khả năng mắc bệnh phụ khoa cũng như các di chứng để lại, đó mới chính là ca phẫu thuật phá thai thành công.

- Phương pháp phẫu thuật Phá thai của Phòng khám đa khoa Thành Đức chúng tôi giúp phân tích chính xác dữ liệu phẫu thuật, giảm thiểu triệt để di chứng xuất hiện sau phẫu thuật.

Nếu còn vấn đề gì lo lắng bạn có thể chát trực tiếp với bác sĩ của Phòng Khám bằng cách click vào phần "Bác sĩ tư vấn" ở phía dưới hoặc gọi điện cho chúng tôi theo: 0362286888 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn bất cứ lúc nào.

Đánh giá: 
Chuẩn bị gì trước khi đi phá thai?
Điểm trung bình:  8.8 /  10 (  51 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

 • Các loại thuốc phá thai an toàn nhất hiện nay Các loại thuốc phá thai an toàn nhất hiện nay
  Tỷ lệ nạo phá thai ở nước ta - theo các chuyên gia nghiên cứu thì đang ở mức đáng báo động. Vẫn biết rằng, nếu lỡ có thai, trong điều kiện không thể chăm sóc tốt cho em bé thì việc phá thai...
  Xem chi tiết
 • Phá thai sớm nên hay không? Phá thai sớm nên hay không?
  Thưa bác sĩ cháu đã qua kì kinh nguyệt 6 ngày nhưng không thấy kinh nên có mua que thử thai về thì kết quả là 2 vạch nhưng hiện giờ cháu không thể giữ được và muốn Bỏ thai thì liệu có được...
  Xem chi tiết
 • Bỏ thai và những điều cần lưu ý Bỏ thai và những điều cần lưu ý
  Cháu và bạn trai chót lỡ làm chuyện ấy và có thai hiện giờ cả hai đứa đều đang đi học nên không thể giữ được xin hỏi các bác sĩ nếu Bỏ thai thì liệu có an toàn không và cần phải lưu ý...
  Xem chi tiết
 • Phá thai 1 tuần tuổi bằng thuốc Phá thai 1 tuần tuổi bằng thuốc
  Cháu và người yêu quan hệ trước kì kinh của cháu 2 tuần và đến hôm nay là ngày thứ 5 bị trễ kinh cháu đang rất lo lắng và sợ mình đã có thai xin hỏi các bác sĩ nếu thai 1 tuần tuổi có thể...
  Xem chi tiết
 • Địa chỉ đi phá thai không đau ở Hà Nội Địa chỉ đi phá thai không đau ở Hà Nội
  Vì mang thai ngoài ý muốn nên em và bạn trai cuối tuần định đi Phá thai nhưng không biết Địa chỉ phá thai nào ở hà nội an toàn không đau vì em rất sợ đau và sợ sau này sẽ không thể có em bé...
  Xem chi tiết
 • Nạo hút thai an toàn nhất Nạo hút thai an toàn nhất
  Để đảm bảo cho việc Nạo hút thai an toàn thì bạn cần chuẩn bị cho mình tâm lý cũng như sức khỏe tốt để có thể tránh được những biến chứng không mong muốn trong quá trình Phá thai. Cần...
  Xem chi tiết