bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Chuẩn bị gì trước khi đi phá thai?

Lượt xem: 5257
Đánh giá :
Điểm trung bình: 5.9 / 10 ( 50 lượt đánh giá )

Thưa bác sĩ cháu và chồng bị vỡ kế hoạch và không thể giữ được nên muốn đi Bo thai xin hỏi trước khi làm tiểu phẫu có phải chuẩn bị gì không ạ? Nếu lựa chọn Phương pháp phá thai an toàn thì có lâu không ạ?

chuan-bi-truoc-khi-pha-thai

Chào bạn! Để bác sĩ có thể cho bạn lời khuyên chính xác thì bạn nên trình bầy rõ tình trạng sức khoẻ và tuần tuổi của thai nhỉ. Hiện nay Phương pháp Phá thai an toàn được áp dụng tại Phòng Khám Thành Đức chỉ là một trong những thủ thuật nhỏ và có thể áp dụng cho hầu hết các trường hợp.

Chuẩn bị trước khi phá thai

Bước 1: Kiểm tra xét nghiệm các bệnh phụ khoa. Trước khi thực hiện phẫu thuật phá thai không đau, các bác sĩ sẽ kiểm tra xem bệnh nhân có mắc chứng bệnh phụ khoa nào không. Trong trường hợp có , nhất thiết cần từng bước kiểm tra và điều trị thật tốt sau đó mới tiến hành phẫu thuật phá thai.

Bước 2: Thực hiện các bước kiểm tra xét nghiệm máu, điện tâm đồ, chức năng gan xem là bệnh nhân có mắc bệnh tim hoặc là các bệnh khác hay không…Để có thể thực hiện ca phẫu thuật phá thai không đau thành công thì các công việc trên phải cần được thực hiện tốt.

Bước 3: Kiểm tra độ tuổi của thai nhi, xác định xem có phải là mang thai hay không, đồng thời xác định thời gian tốt nhất có thể thực hiện cho bệnh nhân.

Phương pháp phẫu thuật của Phòng khám đa khoa Thành Đức chúng tôi an toàn không đau, không gây hại đến cố tử cung. Đây cũng là phương pháp có những bước đột phá hiện nay:

- Trong quá trình phẫu thuật, có thể hoàn toàn xác định vị trí của thai nhi một cách trực quan nhất, tránh chảy máu ở vùng tử cung, đồng thời có thể hiểu một cách rõ ràng nhất về vấn đề có thể phát sinh.

- Sau khi thực hiện các biện pháp điều trị tổng hợp, thì khả năng hồi phục của cổ tử cung càng trở nên nhanh hơn, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này, đồng thời giảm thiểu đáng kể khả năng mắc bệnh phụ khoa cũng như các di chứng để lại, đó mới chính là ca phẫu thuật phá thai thành công.

- Phương pháp phẫu thuật Phá thai của Phòng khám đa khoa Thành Đức chúng tôi giúp phân tích chính xác dữ liệu phẫu thuật, giảm thiểu triệt để di chứng xuất hiện sau phẫu thuật.

Nếu còn vấn đề gì lo lắng bạn có thể chát trực tiếp với bác sĩ của Phòng Khám bằng cách click vào phần "Bác sĩ tư vấn" ở phía dưới hoặc gọi điện cho chúng tôi theo: 0362286888 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn bất cứ lúc nào.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Phá thai bằng thuốc cần chú ý gì?
Phá thai bằng thuốc cần...
Phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng với thai dưới 50 ngày và cho...
Phá thai an toàn nhất ở đâu
Phá thai an toàn nhất ở đâu
Phá thai là một việc hết sức nguy hiểm nếu không lựa chọn cơ sở...
Phá thai hết bao nhiêu tiền
Phá thai hết bao nhiêu tiền
Chi phí phá thai hay Phá thai hết bao nhiêu tiền là câu hỏi được...
Làm sao để phá thai
Làm sao để phá thai
Có nhiều phương pháp Phá thai hiện nay nhưng không phải thai nhi ở độ...
Biện pháp phá thai
Biện pháp phá thai
Có nhiều Biện pháp Phá thai khác nhau nhưng để lựa chọn ra biện pháp...
Phá thai 1 tháng tuổi
Phá thai 1 tháng tuổi
Các bác sĩ cho em hỏi hiện nay em đã mang thai 1 tháng tuổi nhưng do...