Có phải em đã bị viêm lộ tuyến không?

Lượt xem: 4992
Đánh giá :
Điểm trung bình: 5.4 / 10 ( 51 lượt đánh giá )

Tình trạng gần đây của em có xuất hiện nhiều khí hư có màu trắng đục có mùi hôi và ra thành từng mảng một em đang rất lo lắng không biết mình có bị mắc Bệnh viêm lộ tuyến không? Liệu em có cần phải điều trị không thưa bác sĩ? (Bạn H 24 tuổi - BN)

co-phai-em-mac-viem-lo-tuyen

Chào bạn H! Theo các bác sĩ Phòng Khám Thành Đức, với những triệu chứng mà bạn mắc phải có thể là Biểu hiện của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Yếu tố gây bệnh chủ yếu là do vi khuẩn, nấm, trùng roi âm đạọ, mụn rộp sinh dục.. bệnh thường gặp ở phụ nữ đã có quan hệ tình dục và đã có em bé.

Nếu không được phát hiện và điều trị sớm bệnh có thể gây ra một số biến chứng cho bạn như: viêm cổ tử cung, viêm tắc vòi trứng, chửa ngoài dạ con, vô sinh, viêm nội mạc tử cung, viêm tiểu khung, ung thư... Vì vậy bạn nên đi khám phụ khoa định kỳ để có thể sớm phát hiện được bệnh, nếu có những triệu chứng bất thường về sức khỏe thì nên đi kiểm tra và điều trị sớm.

Các bác sĩ Chuyên về Phụ khoa của Phòng Khám Thành Đức với bề dày kinh nghiệm đã áp dụng phương pháp Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng máy cắt đốt điện cao tần. Đây là kỹ thuật sử dụng dòng điện cao tần để loại bỏ (đốt, cắt) những tổn thương viêm, vùng có nguy cơ cao phát triển thành ung thư mà không gây chảy máu. Kỹ thuật này có độ an toàn cao, hiệu quả, không cần nằm viện, ít tái phát, sớm ổn định. Một lần điều trị khoảng 10 phút, chi phí điều trị thấp hơn các phương pháp khác.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về bệnh này  xin vui lòng liên hệ qua số tư vấn 0362285888 của Phòng Khám Thành Đức hoặc chọn phần tư vấn ở phía dưới để đặt hẹn,  được hưởng ưu đãi đặc biệt đối với bệnh nhân đăng ký khám qua mạng.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Bệnh Viêm lộ tuyến cổ tử cung
Bệnh Viêm lộ tuyến cổ...
Bệnh Viêm lộ tuyến cổ tử cung tuy là một bệnh lành tính nhưng trong...
Điều trị Viêm lộ tuyến cổ tử cung
Điều trị Viêm lộ tuyến...
Bệnh Viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu không được điều trị đúng...
Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung
Cách chữa viêm lộ tuyến...
Hiện nay Phòng khám Thành Đức với Cách chữa Viêm lộ tuyến cổ tử...
Triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung
Triệu chứng viêm lộ tuyến...
Triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung thường biểu hiện khác nhau...
Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì
Bệnh viêm lộ tuyến cổ...
Bệnh viêm lộ tuyển cổ tử cung là gì là câu hỏi được khá nhiều...
Tìm hiểu bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung tái tạo
Tìm hiểu bệnh viêm lộ...
Chào bác sĩ tôi năm nay 34 tuổi hôm trước tôi có đi Khám phụ khoa thì...