online left

PHÒNG KHÁM NAM KHOA

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Chuyên đề xuất tinh sớm Chuyên đề Liệt dương Chuyên đề Tiểu nhiều

chuyende dautinhhoan

Đau Tinh Hoàn

Cách điều trị viêm tinh hoàn

cach-dieu-tri-viem-tinh-hoan

Gần đây mỗi khi ngủ dậy là cháu có cảm giác Đau tinh hoàn và đi tiểu đau buốt khi đi khám thì các bác sĩ kết luận mắc Viêm tinh hoàn và có cho cháu thuốc để uống nhưng không thấy hiệu quả. Xin hỏi các bs có các nào điều trị viêm tinh hoàn khác không ạ? (Bạn G 21 tuổi - BT)

Chào bạn G! Viêm tinh h..

 
 

Chữa viêm tinh hoàn có khó không?

chua-viem-tinh-hoan-co-kho-khong

Vài ngày trước tôi có dấu hiệu Đau tinh hoàn và bìu tinh hoàn sưng đỏ nên có đi đến bệnh viện tỉnh kiểm tra thì các bác sĩ kết luận bị viêm tinh hoàn nhưng vì không chuẩn bị trước nên tôi không điều trị ngay được. Xin hỏi các bác sĩ chữa viêm tinh hoàn có khó không ạ? (Bạn N 26 tuổi DT)

Chào bạn ..

 
 

Đau ở tinh hoàn có nguy hiểm không?

dau-o-tinh-hoan-co-nguy-hiem-khong

Đau ở tinh hoàn là một trong những triệu chứng mà nhiều nam giới mắc phải sau mỗi lần quan hệ hoặc có những cơn đau bất chợt nếu tình trạng này kéo dài thì rất có thể bạn đang có nguy cơ mắc một trong số những bệnh như ung thu tinh hoàn, Viêm tinh hoàn... Chính vì vậy bạn cần đi kiểm tra kịp thời nế..

 
 

Đau tức tinh hoàn mỗi khi gần bạn gái

dau-tuc-tinh-hoan-moi-khi-gan-ban-gai

Cháu năm nay 22 tuổi và thường bị Đau tức tinh hoàn mỗi lần đi chơi với bạn gái về đến tận sáng hôm sau thì mới đỡ đau cháu đang rất lo lắng liệu có bị bệnh gì không bác sĩ vì mới gần đây cháu mới phát hiện ra hiện tượng này. Mong các bác sĩ tư vấn giúp cháu!

Chào bạn! Các bác sĩ của Phòng Khám x..

 
 

Đau tinh hoàn trái là bệnh gì?

dau-tinh-hoan-ben-trai-la-benh-gi

Gần đây cháu có cảm giác Đau tinh hoàn trái nhưng bên tinh hoàn phải thì vẫn bình thường những lúc cháu và người yêu ôm nhau mặc dù cháu chưa quan hệ lần nào không biết như vậy có bình thường không thưa bác sĩ và cháu có bị mắc bệnh gì không ạ?

Các bác sĩ của Phòng Khám Thiên Tâm xin tư vấn giúp ..

 
 

Bệnh viêm tinh hoàn

benh-viem-tinh-hoan

Bệnh viêm tinh hoàn là một trong những bệnh ở nam giới gây ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt cũng như công việc hàng ngày nếu không được điều trị sẽ có thể là nguyên nhân gây ra các bệnh nam khoa khác.

Nguyên nhân gây Bệnh viêm tinh hoàn

Có hai nguyên nhân chính gây nên bệnh viêm tinh hoàn đó là..

 
 
  • «
  •  1 
  •  2 
  •  » 

Page 1 of 2

  • Cách điều trị viêm tinh hoàn

    Cách điều trị viêm tinh hoàn

    Gần đây mỗi khi ngủ dậy là cháu có cảm giác Đau tinh hoàn và đi tiểu đau buốt khi đi khám thì các bác sĩ kết luận mắc Viêm…