bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Địa chỉ Phòng Khám Nam Khoa ở Hà Nội

Lượt xem: 5411
Đánh giá :
Điểm trung bình: 3.9 / 10 ( 40 lượt đánh giá )

Thưa các bác sĩ tôi đang muốn Cắt bao quy đầu nhưng ngại đi đến bệnh viện ở tỉnh vì ngại gặp người quen xin các bác sĩ có thể tư vấn cho tôi một Địa chỉ Phòng khám nam khoa ở trên Hà nội được không vì tuần sau có thể tôi sẽ lên đó công tác vài ngày tiện thể đi điều trị luôn. Mong các bác sĩ sớm trả lời giúp tôi! (Bạn G 25 tuổi - TB)

dia-chi-phong-kham-nam-khoa-o-ha-noi

Chào bạn G! Trường hợp của bạn nếu bị dài hay Hẹp bao quy đầu thì đi điều trị sớm là hết sức cần thiết nhưng quan trọng vẫn là lựa chọn địa chỉ và các phương pháp làm sao cho đảm bảo được 4 yếu tố đó là "An toàn - Hiệu quả - Không gây biến chứng - Hồi phục nhanh" Hiện nay có nhiều Phòng khám hay các trung tâm với chi phí điều trị thấp nhưng lại không đảm bảo được độ an toàn cũng như không mang lại được kết quả như mong muốn cho người bệnh.

Lựa chọn Phòng Khám Nam Khoa uy tín tại Hà Nội

- Phòng Khám Nam Khoa Thành Đức với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm tại các bệnh viện lớn trong cả nước cùng với trang thiết bị hiện đại tiên tiến áp dụng các công nghệ mới nhất vào điều trị. Các phòng tiểu phẫu đạt tiêu chuẩn vệ sinh, được khử trùng tối đa vi khuẩn trong không khí nhằm nâng cao chất lượng của ca tiểu phẫu.

- Khoa Nam khoa chuyên điều trị các bệnh thường gặp của Nam giới như Xuất tinh sớm, liệt dương, Bệnh tuyến tiền liệt, bệnh về bao quy đầu và các bệnh viêm nhiễm thường gặp...

- Với tình trạng của bạn hiện nay Phòng Khám áp dụng công nghệ cắt bao quy đầu dựa trên phương pháp xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc là một trong những kỹ thuật được sử dụng nhiều nhất hiện nay với ưu điểm an toàn, thời gian tiểu phẫu ngắn chỉ từ 15 đến 20 phút, trong quá trình làm tiểu phẫu các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ nên bạn sẽ không có cảm giác đau đớn, chỉ cần nghỉ ngơi một vài phút là bạn có thể ra về mà không cần nằm viện. Trước khi ra về các bác sĩ sẽ cho bạn lời khuyên để chăm sóc và sớm hồi phục nhất.

Để tiết kiệm thời gian thì bạn có thể đặt lịch trước thông qua số điện thoại 0362285888 hoặc tư vấn Online với các bác sĩ bằng các Click "Bác sĩ tư vấn" ở phía dưới để được giải đáp thắc mắc. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

Địa chỉ: Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội Hà Nội

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Những bệnh phụ khoa nam thường gặp
Những bệnh phụ khoa nam...
Hôm trước tôi có đi Khám nam khoa tuy không mắc bệnh gì nhưng các bác...
Phòng khám sức khoẻ ngoài giờ ở hà nội
Phòng khám sức khoẻ ngoài...
Gần đây sau một lần quan hệ ở quán mát xa cháu thấy mình có những...