Điều trị Bệnh Lậu

Lượt xem: 10583
Đánh giá :
Điểm trung bình: 9.6 / 10 ( 18 lượt đánh giá )

Điều trị bệnh lậu là một trong những việc quan trọng mà bạn cần phải làm nhưng quan trọng hơn là lựa chọn đúng phương pháp điều trị thích hợp để có thể giảm nguy cơ bệnh quay tái phát lại.

dieu-tri-benh-lau

Cần chú ý gì khi Điều trị Bệnh lậu

Điều trị bệnh lậu không theo quy phạm, vi khuẩn sản sinh kháng thuốc. Khoảng 90% trở lên, vi khuẩn cầu lậu Kháng penicillin, làm cho những phương pháp điều trị bằng thuốc truyền thống hiệu quả kém, bệnh tình càng khó chữa dứt điểm.

Liệu pháp truyền thống đơn nhất, không thể chữa trị toàn diện. Các bệnh lậu cùng viêm tuyến tiền liệt, sùi mào gà sẽ dễ dàng cùng phát bệnh. Vi khuẩn cầu lậu dễ dàng ẩn náu trong các cơ quan khí quản, nếu không thể điều trị đồng thời, hiệu quả s điều trị sẽ giảm đáng kể.

Độc tính của chủng vi khuẩn mới, độ khó tiêu diệt càng tăng, chủng độc mới phát hiện. Chủng mới phát hiện đối với cơ cấu tổ chức thông thường thì độ nguy hiểm càng cao, tính độc càng tăng, và đối với sự hủy diệt của thuốc kháng sinh và thực bào của hệ thống miễn dịch có tác dụng linh hoạt, điều trị truyền thống rất khó tiêu diệt hoàn toàn.

Nguyên tắc Điều trị bệnh lậu

Điều trị chuyên khoa sớm: Một khi đã chẩn đoán chính xác cần nhanh chóng đi chuyên khoa chữa trị để tránh kéo dài bệnh tình.

Uống đúng thuốc, trị đúng bệnh: Dựa vào sự mẫn cảm của bệnh lậu đối với thuốc và tính kháng thuốc, giá cả thuốc thang, sử dụng có tiện lợi hay không,tác dụng phụ của thuốc, và bệnh tình của người bệnh, suy nghĩ chính xác , lựa chọn thuốc phù hợp.

Hướng điều trị và biến chứng: Với người bị biến chứng, liều lượng điều trị cần đủ, liệu trình cần lâu dài, và yêu cầu điều trị liên hợp các loại thuốc để đạt đến mục đích điều trị tận gốc.

Đồng thời điều trị các bệnh biến khác: Đối với người bị đồng thời nhiều chứng bệnh, cả bệnh lậu và các bệnh khác cần phải tránh

Kiểm tra định kỳ: Đối với bệnh nhân liệu trình đã hoàn thành, nên đi kiểm tra lại sau một tuần điều trị, tình trạng lâm sàng và sự tổn thất về thể trạng, chụp chiếu .

Phương pháp Điều trị bệnh lậu:

Sử dụng trang thiết bị hiện đại để chẩn đoán bệnh, có thể xác định rõ mầm bệnh cũng như biến chứng bệnh. Thông qua kỹ thuật nhiệt điện trường tiên tiến sản sinh ra trường điện từ với tần số cao, làm tăng độ thẩm thấu của các chứng viêm, phục hồi trao đổi chất. Ứng dụng sóng siêu ngắn ngoài cơ thể, kỹ thuật bức xạ nhiệt, và phương pháp điện dung không tiếp xúc với cơ thể, làm sản sinh nhiệt lượng tại nơi biến chứng , cải thiện đặc tính tế bào, gây teo và làm biến tính các tổ chức tế bào, giúp cho huyết quản được lưu thông dễ dàng, cải thiện tuần hoàn máu, góp phần làm giảm chứng viêm, giảm phù nề, loại bỏ triệt để mầm bệnh, từ đó loại trừ được bệnh.

Sùi mào gà ở nam giới và những điều cần biết

Dấu hiệu bệnh lậu khi bị mắc bệnh là gì?

Các ưu điểm của kỹ thuật bức xạ nhiệt

1. Không nằm viện, không cần mổ, không tiêm, không đốt điện, không đặt ống nội soi, không đau.
2. An toàn, không tác dụng phụ, ngăn ngừa tái phát, giảm nhẹ đau đớn cho người bệnh.
3. Chỉ trong thời gian ngắn bạn có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh, không ảnh hưởng tới công việc và học tập
4. không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản.
5. Điều trị tận gốc, không tái phát
6. Hiệu quả lâm sàng tốt, đã chữa trị thành công cho rất nhiều trường hợp.

Địa chỉ Phòng Khám Uy tín tại Hà Nội: Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội - Hotline: 01662285888

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Triệu chứng của Bệnh lậu giang mai
Triệu chứng của Bệnh lậu...
Bệnh lậu giang mai đều là các bệnh lây qua đường tình dục và thực...
Dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới
Dấu hiệu bệnh lậu ở nam...
Dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới thường bộc phát ra ngoài sau khi...
Biểu hiện của bệnh lậu
Biểu hiện của bệnh lậu
Biểu hiện của bệnh lậu thường không rõ ràng khiến cho người...
Bệnh lậu ở nữ giới có triệu chứng gì?
Bệnh lậu ở nữ giới có...
Có nhiều phụ nữ khi có những Triệu chứng của Bệnh lậu thì...
Cách chữa trị bệnh lậu hiệu quả nhất
Cách chữa trị bệnh lậu...
Bệnh lậu nếu không có cách chữa trị hợp lý thì sẽ rất dễ tái...
Bệnh lậu ở phụ nữ mang thai có nguy hiểm không?
Bệnh lậu ở phụ nữ mang...
Em đang mang thai tháng thứ 4 nhưng hôm trước em đi kiểm tra thì bác sĩ...