online left

Bệnh Trĩ

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Chuyên đề trĩ nội Chuyên đề trĩ ngoại Chuyên đề điều trị bệnh trĩ

Điều Trị Bệnh Trĩ

Thuốc điều trị bệnh trĩ hiệu quả nhất hiện nay

thuoc-tri-benh-tri-tot-nhat-hien-nay

Theo thống kê, có tới hơn 55% dân số Việt Nam đã từng trải qua Bệnh trĩ. Bệnh tuy không gây nguy hiểm ngay đến tính mạng người bệnh nhưng lại dẫn tới vô số những phiền toái trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Dưới đây là một số chia sẻ của bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Tâm về thuốc điều trị bệ..

 
 

Cách chữa bệnh trĩ bằng rau diếp cá đơn giản nhưng hiệu quả

cach-chua-benh-tri-bang-rau-diep-ca

Ngày xưa dân gian ta có rất nhiều những mẹo và cách chữa bệnh hay và một trong số đó là Cách chữa bệnh trĩ bằng rau diếp cá, không biết các bạn có tin hay không nhưng tôi đã thử áp dụng và thấy rất hiệu quả, cách làm cũng hết sức đơn giản. Nếu bạn đang mắc phải Bệnh trĩ thì hãy cùng thực hiện để xem..

 
 

Phương pháp chữa bệnh trĩ tại Phòng khám Thiên Tâm

phuong-phap-chua-benh-tri1204

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh Trĩ Phòng khám Thiên Tâm, cháu là Lan Anh năm nay 25 tuổi do đặc thù công việc là nhân viên văn phòng nên cháu đã bị mắc bệnh trĩ, cháu đã đi khám và điều trị tại nhiều nơi nhưng được 1 thời gian bệnh lại tái phát, nghe bạn bè giới thiệu Phòng khám mình có Phương pháp..

 
 

Biểu hiện của bệnh trĩ ở phụ nữ mang thai

bieu-hien-cua-benh-tri-o-phu-nu-mang-thai

Xin hỏi cháu năm nay 24 tuổi gần đây mỗi khi đi đại tiện cháu thường có cảm giác đau rát và để ý thì có một chút máu dính tại giấy vệ sinh không biết đó có phải là Biểu hiện của Bệnh trĩ không thưa bác sĩ? Cháu đang mang thai tháng thứ 5 nên không biết có điều trị được không vì sợ ảnh hưởng tới sức ..

 
 

Phòng khám, Bệnh viện chữa bệnh trĩ tại Hà Nội

benh-vien-phong-kham-chua-benh-tri

Vì đã Điều trị Bệnh trĩ đã hơn một tháng nay tại cơ sở y tế của tỉnh nhưng kết quả của tôi vẫn không có gì khả quan nên tôi muốn tìm một Bệnh viện hoặc Phòng khám uy tín để chữa bệnh trĩ tại Hà Nội. Các bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi được không? Tôi xin chân thành cảm ơn! (Bạn Q 34 tuổi - ND)

Chào..

 
 

Khám chữa bệnh trĩ ở đâu tại Hà Nội

kham-chua-benh-tri-o-dau-tai-ha-noi

Mấy ngày nay khi biết mình bị Bệnh trĩ tôi đã rất lo lắng và phân vân không biết nên đi khám và điều trị ở đâu thì tốt mong các bác sĩ tư vấn giúp cho tôi một địa chỉ chữa căn bệnh này hiệu quả tại Hà Nội. (Bạn H - 35 tuổi HG)

Chào bạn H! Đúng là hiện nay có rất nhiều Phòng khám và các trung tâm ..

 
 
  • «
  •  1 
  •  2 
  •  » 

Page 1 of 2