Điều trị Viêm lộ tuyến cổ tử cung

Lượt xem: 13011
Đánh giá :
Điểm trung bình: 7.0 / 10 ( 6 lượt đánh giá )

Bệnh Viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu không được điều trị đúng cách và đúng phương pháp sẽ rất nguy hiểm và là nguyên nhân gây nên các Bệnh phụ khoa khác mà phụ nữ thường gặp vì vậy khi có những dấu hiệu của bệnh bạn nên đi khám để bác sĩ có thể tìm ra nguyên nhân và đưa ra liệu pháp điều trị tốt nhất.

dieu-tri-viem-lo-tuyen-co-tu-cung

Điều trị Viêm lộ tuyến cổ tử cung sử dụng công nghệ dao LEEP

Trước khi điều trị các bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm để kiểm tra tế bào cổ tử cung, khí hư sau khi không thấy có dấu hiệu của bệnh phụ khoa nào khác thì mới tiến hành điều trị.

Nếu sử dụng thuốc đặt âm đạo bạn cũng hết sức cẩn thận vì chỉ khi bị viêm nhiễm hay khí hư thì mới đặt thuốc nếu không sẽ ảnh hưởng tới các mô bên trong và khiến cho mất cân bằng lượng vi khuẩn có lợi.

Phương pháp điều trị Viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Điều trị bằng phương pháp thông thường thì hiệu quả điều trị là không cao và thời gian hồi phục thường là rất lâu và vùng tổn thương rộng có nguy cơ gây vô sinh cho người bệnh vì vậy phải hết sức cẩn thận khi điều trị căn bệnh này.

Hiện tại Sử dụng kỹ thuật dao LEEP để điều trị là phương pháp tốt và an toàn nhất hiện nay được áp dụng tại Phòng Khám Phụ Khoa Thành Đức dựa trên nguyên lý sóng điện từ, phát điện cực tới tận tế bào, dùng nguồn năng lượng điện đốt nóng tập trung vào ổ bệnh.

Thường thì Bệnh viêm lộ tuyến là một bệnh lành tính và thường gặp ở phụ nữ nhưng nếu bệnh có kèm theo viêm nhiễm hay ra nhiều huyết trắng sẽ gây khó chịu và ảnh hưởng rất nhiều tới đời sống của người bệnh nếu để lâu và không có phương pháp điều trị thích hợp có thể là nguyên nhân gây nên bệnh viêm âm đạo hoặc viêm nhiễm vùng âm đạo.

Việc bạn mua thuốc và tự ý điều trị là hết sức nguy hiểm vì nếu sử dụng không đúng có thể ảnh hưởng tới quá trình sinh lý của cổ tử cung và chu kỳ kinh nguyệt của người phụ nữ vì vậy trước khi điều trị bạn nên đi khám và thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý giữ vệ sinh vùng kín vào những ngày kinh nguyệt và sau khi quan hệ để phòng ngừa bệnh tái phát. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với các bác sĩ Phòng Khám Thành Đức qua số 01662285888. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Bệnh Viêm lộ tuyến cổ tử cung
Bệnh Viêm lộ tuyến cổ...
Bệnh Viêm lộ tuyến cổ tử cung tuy là một bệnh lành tính nhưng trong...
Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung
Cách chữa viêm lộ tuyến...
Hiện nay Phòng khám Thành Đức với Cách chữa Viêm lộ tuyến cổ tử...
Triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung
Triệu chứng viêm lộ tuyến...
Triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung thường biểu hiện khác nhau...
Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì
Bệnh viêm lộ tuyến cổ...
Bệnh viêm lộ tuyển cổ tử cung là gì là câu hỏi được khá nhiều...
Tìm hiểu bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung tái tạo
Tìm hiểu bệnh viêm lộ...
Chào bác sĩ tôi năm nay 34 tuổi hôm trước tôi có đi Khám phụ khoa thì...
Có phải em đã bị viêm lộ tuyến không?
Có phải em đã bị viêm lộ...
Tình trạng gần đây của em có xuất hiện nhiều khí hư có màu trắng...