PHÒNG KHÁM ĐA KHOA

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Phòng Khám Đa Khoa Phòng Khám Phụ Khoa Bệnh xã hội Bệnh Trĩ Bao quy đầu

Bản quyền Phòng Khám @PK

ban-quyen-phongkham-thien-tam1

Phòng khám Đa Khoa @PK Hà Nội sau khi ra mắt website trực tuyến đã nhận được sự hưởng ứng và tin yêu của đông đảo bạn đọc, với hơn 10.000 lượt người tìm kiếm và truy cập để tư vấn mỗi ngày chúng tôi tự hào vì đã đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào sự nghiệp y tế cộng đồng. Tuy nhiên chúng..

 
 

Mối liên hệ thân thiết giữa bệnh nhân và bác sĩ

chat-luong-quan-li-tao-nen-su-khac-biet

Các bác sĩ và bệnh nhân của phòng khám nam khoa @PK luôn có mối liên hệ mật thiết, các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc, hoài nghi nhằm giảm bớt gánh nặng tâm lí cho người bệnh. Một bác sĩ giỏi là người luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của người bệnh, cũ..

 
 

Ưu thế vượt trội

uu-the-vuot-troi-chi-phi-hop-li

1. Đội ngũ chuyên gia giỏi giàu kinh nghiệm

Phòng khám Đa khoa @PK tự hào là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện đầu nghành tại Việt Nam. Các chuyên gia của chúng tôi đều có trình độ và bằng cấp sau đại học và nhiều người đã đi tu nghiệm ở nước ngoài. Với m..

 
 

Tầm nhìn và sứ mạng

pic doingu1

Tầm nhìn :

Ban lãnh đạo, điều hành cũng như hội đồng y khoa của Phòng khám Nam khoa @PK bao gồm các chuyên gia hàng đầu về y học của Việt Nam, là những người luôn mong muốn đóng góp công sức vào sự phát triển chung của y học và dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Phương châm của chúng tôi không gì khác ng..

 
 

Đội ngũ chuyên gia bác sĩ

doinguchuyengiabacsi

Phòng khám đa khoa @PK tự hào là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện đầu nghành tại Việt Nam. Các chuyên gia của chúng tôi đều có trình độ và bằng cấp sau đại học và nhiều người đã đi tu nghiệm ở nước ngoài.

Tiêu chí của phòng khám:

-  Mỗi chuyên kh..