online left

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Phòng Khám Đa Khoa Phòng Khám Phụ Khoa Bệnh xã hội Bệnh Trĩ Bao quy đầu

Đối với bệnh nhân

Những sai lầm thường gặp trong điều trị

nhung-sai-lam-thuong-gap-trong-dieu-tri

Sau đây các chuyên gia Thiên Tâm sẽ chỉ cho bạn những sai lầm thường gặp trong điều trị bệnh:

1. Không nên "tự coi" mình là bác sĩ

Nhiều người chủ quan cho rằng cơ thể nóng sốt, đau đầu, mệt mỏi chỉ là vài triệu chứng nhỏ không cần đi khám, vài ngày là có thể tự hết được, hoặc tự mua thuốc để điều..

 
 

Lưu ý trước khi khám bệnh

luu-y-khi-kham-benh

1. Những điều cần chú ý trước khi đến khám:

Xin quý khách vui lòng dành một chút thời gian đọc kĩ những lưu ý sau đây trước khi thực hiện các xét nghiệm và siêu âm để đảm bảo đạt được kết quả chính xác nhất.   

-    Bệnh nhân nếu có sử dụng bất kì loại thuốc nào thì nên ..

 
 

Chi phí điều trị

pic1 chiphidieutri

1. 100% chi phí của chúng tôi luôn được báo cáo rõ ràng, minh bạch, hệ thống máy tính và nhân viên thu nhân làm việc chu đáo, tỉ mỉ. Các bác sĩ sau khi khám và chẩn đoán sẽ đưa ra một mức phí điều trị dự kiến, giúp người bệnh tự do lựa chọn phương pháp điều trị.

2. Theo nhận định của phòng khám T..

 
 

Quy trình khám bệnh

quytrinhkhambenh

Với tiêu chí “Nhanh chóng - Hiệu quả - Chất lượng” đến Phòng khám phụ khoa Thiên Tâm bệnh nhân sẽ được các nhân viên lễ tân tiếp đón bạn ngay từ cửa vào. Tại đây nhân viên lễ tân sẽ giúp bạn thủ tục đăng ký khám bệnh và hướng dẫn bạn đến nơi khám bệnh và có những chỉ dẫn cần thiết cho bạn.

Khi bạn ..

 
 

Quyền lợi và nghĩa vụ của bệnh nhân

quyenloivanghiavu

Để đạt được kết quả điều trị tốt nhất người bệnh cần có những hiểu biết nhất định về quyền lợi và nghĩa vụ của bản thân, cũng như tích cực tham gia phối hợp điều trị. Các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm cam kết “ Luôn hết lòng phục vụ người bệnh” sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ y tế chất lượng c..