Đốt sùi mào gà có khỏi được không?

Lượt xem: 15899
Đánh giá :
Điểm trung bình: 7.5 / 10 ( 22 lượt đánh giá )

Tôi mắc Bệnh sùi mào gà đã gần 1 năm rồi và có điều trị bằng thuốc bôi nhưng không khỏi nghe mọi người nói có phương pháp Đốt sùi mào gà bằng Laser nên muốn hỏi các bác sĩ chi phí và hiệu quả của phương pháp này như thế nào? (Bạn T 30 tuổi khatvongthuong...@ yahoo)

dot-sui-mao-ga-co-khoi-duoc-khong

Triệu chứng sùi mào gà thường biểu hiện ở đâu?

Kiến thức về Sùi mào gà ở nữ

Chào bạn T! Cám ơn bạn đã đặt câu hỏi qua chuyên mục tư vấn của Phòng Khám Thành Đức! Đây cũng là câu hỏi mà rất nhiều bệnh nhân đang thắc mắc, sau đây các bác sĩ chuyên khoa da liễu xin giải đáp cho bạn như sau

- Dựa vào tình trạng bệnh của bạn thì có thể bạn đã ở giai đoạn nặng vì vậy sử dụng thuốc sẽ không có hiệu quả. Với trường hợp như vậy có hai phương pháp phù hợp là Đốt sùi mào gà bằng Laser và đốt điện.

- Phương pháp đốt điện đã được sử dụng từ lâu và hiện giờ không còn được sử dụng nhiều vì có nhiều nhược điểm gây đau đớn cho người bệnh, gây vùng tổn thương lớn và cần thời gian hồi phục lâu.

- Đốt sùi mào gà bằng Laser được áp dụng cho các bệnh nhân có nhiều nốt sùi, tình trạng bệnh nặng. Thông thường đốt sùi mào gà chỉ có thể phá huỷ được các tổn thương trên da do virus HPV gây nên chứ không thể tiêu diệt được triệt để virus này. Vì vậy bạn cần có những phương pháp sinh hoạt và phòng ngừa bệnh để ngăn ngừa bệnh tái phát.

+ Cần có chế độ nghỉ ngơi và ăn uống hợp lý đầy đủ chất dinh dưỡng ăn nhiều đồ ăn có nhiều protein và vitamin, luôn giữ cho tinh thần được thoải mái.

+ Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ và luôn duy trì sự khô thoáng cho vùng điều trị.

+ Trong thời gian bạn mang bệnh và sau khi điều trị thì cần tránh quan hệ tình dục ít nhất là 3 tháng và phải đi kiểm tra định kỳ để tránh lây bệnh cho bạn tình của bạn.

+ Không nên sử dụng chung khăn tắm hay các đồ dùng cá nhân với người khác.

Còn về chi phí Chữa bệnh sùi mào gà thì trước tiên các bác sĩ cần phải kiểm tra tình trạng bệnh và dựa vào vùng tổn thương của bạn là lớn hay nhỏ sau đó mới đưa ra chi phí chính xác cho bạn được. Chúng tôi khuyên bạn lên đi khám càng sớm càng tốt nếu bạn cần tư vấn thêm về bệnh có thể gọi điện thoại tới số 01662285888 hoặc tới trực tiếp địa chỉ: Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Ngoài ra nếu bạn đăng ký khám Online trước sẽ được hưởng ưu đãi giảm 30% chi phí tiểu phẫu và trị liệu tại Phòng Khám!

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Sùi mào gà ở nam
Sùi mào gà ở nam
Sùi mào gà ở nam giới thường có dấu hiệu và những triệu chứng gì...
Sùi mào gà ở nữ giới
Sùi mào gà ở nữ giới
Sùi mào gà ở nữ giới là một trong những vấn đề mà các chị em...
Nguyên nhân Bệnh sùi mào gà
Nguyên nhân Bệnh sùi mào gà
Bệnh Sùi mào gà có nhiều nguyên nhân khác nhau và là một trong số các...
Chữa bệnh sùi mào gà
Chữa bệnh sùi mào gà
Trước khi tiến hành Chữa bệnh sùi mào gà bạn cần phải chuẩn bị...
Triệu chứng của bệnh sùi mào gà
Triệu chứng của bệnh sùi...
Triệu chứng của bệnh sùi mào gà thường khá lâu mới có biểu hiện...
Chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới
Chữa bệnh sùi mào gà ở...
Chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới là vấn đề đang được rất nhiều...