online left

BAO QUY ĐẦU

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Bao quy đầu

Hẹp Bao Quy Đầu

Dương vật nhỏ do hẹp bao quy đầu

duong-vat-nho-do-hep-bao-quy-dau

Có thể bạn không biết nhưng một trong những nguyên nhân khiến dương vật bé và chậm phát triển là do Bị hẹp bao quy đầu ngoài ra nó cũng còn là nguyên nhân gây ra ảnh hưởng tới vấn đề sinh lý ở nam giới. Vậy phải giải quyết vấn đề hẹp bao quy đầu ở nam giới như thế nào?

Những người Bị hẹp bao quy ..

 
 

Hình ảnh hẹp bao quy đầu

hep-bao-quy-dau-o-tre-nho

Nhiều nam giới vẫn chưa hình dung ra được sự khác biệt giữa Dài bao quy đầu và Hẹp bao quy đầu vậy làm sao có thể phân biệt được Sau đây là một số Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở nam giới để bạn dễ dàng nhận biết được.

Ảnh hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ

Hẹp bao quy đầu hoàn toàn và bán hẹp bao quy đầu

..
 
 

Hẹp bao quy đầu là gì?

hep-bao-quy-dau-la-j

Hiện nay tình trạng Hẹp bao quy đầu ngày càng tăng phần lớn lúc nhỏ đều bị hẹp nhưng khi lớn lên phần quy đầu sẽ hiện ra nếu trường hợp khi dương vật cương lên mà phần da bao quy đầu không thể kéo xuống được thì cần tiến hành tiểu phẫu Cắt bao quy đầu.

Có ba loại hẹp bao quy đầu chính:

- Hẹp bao..

 
 

Bị hẹp bao quy đầu

bi-hep-bao-quy-dau

Nhiều nam giới Bị hẹp bao quy đầu nhưng vì chủ quan và không có kiến thức nên không biết nó là nguyên nhân gây ra một số bệnh ở nam giới vậy nếu mắc Hẹp bao quy đầu phải làm thế nào?

Thế nào là Hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng người nam khi dương vật cương cứng thì phần bao quy đầu vẫ..

 
 

Bệnh hẹp bao quy đầu

benh-hep-bao-quy-dau

Thường thì nguyên nhân mắc Bệnh hẹp bao quy đầu là từ nhỏ và do bẩm sinh để có thể điều trị bệnh hẹp bao quy đầu thì chỉ có phương pháp cắt phần da Bao quy đầu bị hẹp nếu để lâu sẽ gây nên một số bệnh ở dương vật và có thể là nguyên nhân gây bệnh tới người tình của bạn.

 
 

Dài bao quy đầu

dai-bao-quy-dau

Dài bao quy đầu là hiện tượng mà khi dương vật cương lên thì phần quy đầu của nam giới không tự lộn ra hết được, Nếu không Cắt bao quy đầu sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe cũng như chuyện chăn gối của vợ chồng bạn.

 
 
  • «
  •  1 
  •  2 
  •  » 

Page 1 of 2

  • Dương vật nhỏ do hẹp bao quy đầu

    Dương vật nhỏ do hẹp bao quy đầu

    Có thể bạn không biết nhưng một trong những nguyên nhân khiến dương vật bé và chậm phát triển là do Bị hẹp bao quy đầu ngoài ra nó cũng…