bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Hôi nách có chữa được không?

Lượt xem: 3012
Đánh giá :
Điểm trung bình: 6.2 / 10 ( 48 lượt đánh giá )

Cháu bị Hôi nách đã lâu khi đi khám thì bác sĩ bảo do bẩm sinh và có kê thuốc cho cháu uống nhưng đã gần 1 năm rồi mà tình trạng vẫn không có gì tiến triển xin hỏi bác sĩ liệu hôi nách có chữa được không ạ? Cháu đang rất lo lắng mong các bác sĩ tư vấn giúp :(

hoi-nach-co-chua-duoc-khong

Chào bạn! Hôi nách là bệnh lý liên quan nhiều đến chức năng bài tiết của các tuyến mồ hôi dầu dưới da. Vì một lý do nào đó, hoạt động của các tuyến mồ hôi này bị rối loạn nghiêm trọng. Điều này khiến lượng mồ hôi tiết ra từ vùng nách tiết ra tương đối nhiều dẫn tới dư thừa các axit béo, amin gây bít tắc tại các lỗ chân lông. Đồng thời, chính điều này tạo điều kiện cho môi trường vi khuẩn cư trú và phát triển nhanh trên da sẽ nhanh chóng phân hủy thành các axit béo chưa no ở dạng màng nhầy có mùi hôi vô cùng khó chịu. Chính vì vậy, việc điều trị bệnh hôi nách đạt hiệu quả khi loại bỏ tận gốc các tuyến mồ hôi gây bệnh nằm ở dưới vùng nách này.

Ngày nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì việc điều Trị hôi nách không còn gặp khó khăn như trước nữa. Với công nghệ xâm lấn tối thiểu hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi đang được coi là giải pháp được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Uu điểm của phương pháp này là không cần phải phẫu thuật, không gây tổn thương hay không xâm lấn tới các vùng da lân cận, thời gian thực hiện chỉ từ 30 phút bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nôi soi có gắn camera ở đầu cho phép xác định chính xác vị trí tuyến mồ hôi gây bệnh , nhanh chóng triệt tiêu , hút bỏ triệt để , ngăn ngừa tình trạng bệnh tái phát.

Chỉ sau một lần điều trị duy nhất, mùi hôi đã được loại bỏ hoàn toàn. Phòng Khám cam kết nếu mùi hôi nách tái phát trở lại sẽ miễn phí toàn bộ chi phí tiểu phẫu cho lần thực hiện thứ 2. Nếu còn điều gì lo lắng bạn có thể gọi tới số 0362285888 - 0362286888 để được trực tiếp các chuyên gia tư vấn cho bạn!

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Cách chữa trị Hôi Nách
Cách chữa trị Hôi Nách
Hôi nách là một hiện tượng mùi hồ hôi ở phần dưới cách tay gây...
Chữa bệnh hôi nách
Chữa bệnh hôi nách
Chữa bệnh hôi nách có nhiều phương pháp hiệu quả nhưng lại rất...
Thuốc chữa trị hôi nách
Thuốc chữa trị hôi nách
Tùy vào tình trạng vùng hôi nách của bạn nếu chỉ ở mức độ nhẹ...
Cách trị mồ Hôi nách
Cách trị mồ Hôi nách
Mồ Hôi nách bốc mùi khiến cho người bệnh cảm thấy tự ti và không...
Cách chữa hôi nách hiệu quả nhất
Cách chữa hôi nách hiệu...
Hôi nách khiến cho tâm lý người bệnh thường ngại ngùng và lo lắng...
Phẫu thuật hôi nách
Phẫu thuật hôi nách
Phẫu thuật Hôi nách có thực sự cần thiết không nếu chỉ ở mức...