Khám chữa bệnh trĩ ở đâu tại Hà Nội

Lượt xem: 6385
Đánh giá :
Điểm trung bình: 8.9 / 10 ( 8 lượt đánh giá )

Mấy ngày nay khi biết mình bị Bệnh trĩ tôi đã rất lo lắng và phân vân không biết nên đi khám và điều trị ở đâu thì tốt mong các bác sĩ tư vấn giúp cho tôi một địa chỉ chữa căn bệnh này hiệu quả tại Hà Nội. (Bạn H - 35 tuổi HG)

kham-chua-benh-tri-o-dau-tai-ha-noi

Chào bạn H! Đúng là hiện nay có rất nhiều Phòng khám và các trung tâm y tế có thể Điều trị Bệnh trĩ hiệu quả nhưng ngoài ra cũng có nhiều cơ sở y tế kém chất lượng không đảm bảo độ an toàn và không điều trị triệt để được bệnh khiến cho người bệnh hao phí thời gian và tiền bạc vì thế trước khi đi điều trị bạn cần phải tìm hiểu rõ các phương pháp áp dụng là gì và có thật sự hiệu quả không.

Hiện nay có những phương pháp nào Điều trị bệnh trĩ hiệu quả?

- Điều trị bệnh trĩ không cần dùng dao mổ: Phương pháp này được áp dụng với nguyên lý loại bỏ các búi trĩ nhanh chóng ngăn chặn máu xuống búi trĩ với nhiều ưu điểm điều trị được nhiều loại như Trĩ nội, Trĩ ngoại, sa búi trĩ... Thời gian tiểu phẫu chỉ từ 15 - 30 phút không gây đau đớn không có biến chứng gì và thời gian hồi phục nhanh.

- Kĩ thuật HCPT điều trị các bệnh hậu môn trực tràng: Phương pháp này có thể áo dụng cho nhiều đối tượng cũng như các loại trĩ ở giai đoạn nặng. Có nhiều ưu điểm hơn các phương pháp truyền thống giúp điều trị triệt để ngăn ngừa tình trạng bệnh tái phát. Quá trình tiểu phẫu ngắn sau khi tiểu phẫu xong bạn chỉ cần nghỉ ngơi một chút là có thể ra về và không ảnh hưởng tới công việc hàng ngày của bạn.

Phòng bệnh trĩ làm sao cho hiệu quả?

Cách chữa bệnh trĩ như thế nào hiệu quả?

Trên đây là hai trong số các Phương pháp chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất hiện nay được áp dụng tại Phòng Khám Thành Đức, chủ yếu là áp dụng cho tình trạng bệnh ở cấp độ 3, 4. Nếu chỉ mới ở giai đoạn đầu bạn có thể sử dụng thuốc kèm theo chế độ ăn uống hợp lý là được. Bạn nên đi khám trực tiếp để các bác sĩ có thể xác định chính xác mức độ bệnh của bạn đang ở giai đoạn nào sau đó sẽ cho bạn lời khuyên về phương pháp điều trị và cách chăm sóc sau khi điều trị. Ngoài ra bạn nên đăng ký khám trực tiếp qua website để được hưởng chế độ ưu đãi của Phòng Khám giảm 30% chi phí tiểu phẫu và trị liệu. Mọi thắc mắc bạn vui lòng gọi tới số 01662285888 để biết thêm thông tin bạn nhé!

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Trĩ nội độ 1, 2 điều trị như thế nào?
Trĩ nội độ 1, 2 điều...
Trĩ nội độ 1 và độ 2 thường là những triệu chứng ban đầu của...
Bị Bệnh trĩ ăn gì thì tốt?
Bị Bệnh trĩ ăn gì thì...
Chế độ ăn uống là một trong những phương pháp phòng ngừa cũng như...
Điều trị bệnh trĩ nội bằng phương pháp nào?
Điều trị bệnh trĩ nội...
Chào các bác sĩ cháu bị mắc Trĩ nội đã gần 2 tháng nay và có mua...
Cách chữa trị bệnh trĩ hiệu quả nhất
Cách chữa trị bệnh trĩ...
Bác sĩ cho tôi hỏi tôi đã Điều trị bệnh trĩ gần một năm nay nhưng...
Triệu chứng của bệnh trĩ là gì
Triệu chứng của bệnh trĩ...
Thưa bác sĩ gần đây tôi hay đi vệ sinh thấy có dính chút máu qua tìm...
Cách phòng bệnh trĩ
Cách phòng bệnh trĩ
Cháu đã Điều trị bệnh trĩ khỏi gần 1 năm nay nhưng tâm trạng lúc...