online left

PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Viêm âm đạo Viêm Phụ Khoa Kinh nguyệt không đều

chuyende phathaikhongdau

Kinh Nguyệt Không Đều

Kinh nguyệt sau sinh bao lâu thì có lại?

sau-khi-sinh-thi-bao-lau-co-kinh-tro-lai

Chào bác sĩ. Bác sĩ cho tôi hỏi, kinh nguyệt sau sinh bao lâu thì có lại? Tôi đang rất hoang mang về vấn đề này vì theo tìm hiểu trên mạng, thông thường sau khi sinh từ 3 – 6 tháng là phụ nữ sẽ có kinh trở lại. Trong khi tôi đã sinh em bé được 8 tháng rồi mà vẫn chưa thấy chu kỳ kinh nguyệt. Bác sĩ ..

 
 

Kinh nguyệt có màu đen là bệnh gì?

kinh-nguyet-co-mau-den-la-benh-gi

Chào các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Tâm, cháu năm nay 18 tuổi, cháu có kinh nguyệt từ năm 14 tuổi. Trước kia kinh nguyệt của cháu rất đều và có màu đỏ, nhưng 3 tháng gần đây kinh nguyệt của cháu lại có màu đỏ thẫm gần như màu đen. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi kinh nguyệt có màu đen là bệnh gì? Có ng..

 
 

Hiện tượng bị rong kinh kéo dài có nguy hiểm không

hien-tuong-rong-kinh-keo-dai-o-nu-gioi

Khi bạn phát hiện ra rằng chu kì kinh nguyệt của mình thường kéo dài hơn 1 tuần và lượng máu ra nhiều hơn bình thường thì đó là bạn đã bị Hiện tượng rong kinh. Nếu tình trạng này chỉ xuất hiện trong khoảng 1 hoặc 2 tháng rồi lại trở lại bình thường thì không có gì đáng lo ngại tuy nhiên nếu nó kéo d..

 
 

Nguyên nhân gây rong kinh kéo dài ở phụ nữ

nguyen-nhan-gay-rong-kinh-keo-dai

Khi chu kỳ kinh nguyệt của bạn kéo dài trên 7 ngày và lượng máu mất đi quá 80ml (trong khi bình thường là 40 - 60ml) thì khi đó có thể khẳng định bạn đã bị rong kinh.

Kinh nguyệt là thứ các cụ ngày xưa vẫn coi là một cái tội người phụ nữ phải mang. Chị em trong những ngày này thường mệt mỏi, khó ..

 
 

Chu kì kinh nguyệt không đều ở nữ giới

chu-ki-kinh-nguyet-khong-deu-o-nu-gioi

Chu kì kinh nguyệt thể hiện tình trạng sức khỏe của nữ giới. Một cơ thể khỏe mạnh thì sẽ có chu kì kinh nguyệt đều đặn trong vòng 28-33 ngày, màu kinh đỏ sậm, lượng kinh vừa phải. Khi nữ giới có chu kì kinh nguyệt không đều thì sẽ gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm. Vậy làm thế nào để nhận bi..

 
 

Đau bụng kinh và những thay đổi trong kì kinh nguyệt

dau-bung-kinh-va-nhung-thay-doi-trong-ki-kinh-nguyet

Đau bụng kinh là biểu hiện đau ở vùng bụng cùng lúc với khi có Kinh nguyệt, chúng thường bắt đầu khi thấy máu kinh hoặc không lâu sau đó. Đau bụng kinh thường chỉ kéo dài từ một đến ba ngày. Chúng có nhiều kiểu đau khác nhau và thường tệ nhất trong khoảng thời gian từ hai mươi đến bà mươi sáu giờ đầ..

 
 
  • «
  •  1 
  •  2 
  •  3 
  •  » 

Page 1 of 3