Làm sao trị hôi nách không bị tái phát?

Lượt xem: 3904

Người mắc Bệnh hôi nách phần lớn là do di truyền nên việc lựa chọn phương pháp Trị hôi nách cũng như cách chăm sóc sau khi điều trị không tốt thì bệnh sẽ rất khó chữa khỏi hoàn toàn mà nguy cơ mắc lại sẽ rất cao. Vậy làm sao để chữa trị bệnh hôi nách mà không bị tái phát?

lam-sao-tri-hoi-nach-khong-bi-tai-phat

Với sự phát triển của khoa học ngày nay việc điều trị hôi nách đã không còn khó khăn như trước, bạn sẽ không phải sử dụng các phương pháp dân gian hay những loại thuốc đắt tiền tiêu tốn nhiều thời gian mà hiệu quả lại không được như mong đợi.

Với Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc làm sạch tuyến mồ hôi của bạn là một trong những phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay. Tất cả quá trình tiểu phẫu chỉ trong khoảng 30 phút là có thể giúp bạn thoát khỏi mùi hôi nách khó chịu bao lâu nay.

Quy trình tiểu phẫu:

- Đầu tiên các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng và vùng Hôi nách của bạn sau đó sẽ tiến hành gây tê cục bộ và rạch một đường nhỏ khoảng 1cm dưới nách, sử dụng kĩ thuật nổi 3 chiều, trên cơ sở định hướng và định vị chính xác bằng máy móc và dùng sợi nano rất nhỏ điều trị xâm lấn các tuyến mồ hôi dưới da, chỉ sau vài phút sẽ làm sạch tuyến mồ hôi.

- Trong quá tình tiểu phẫu bạn sẽ không cảm thấy đau đớn và sau khi tiểu phẫu người bệnh có thể ra về và sinh hoạt bình thường. Các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ tự tiêu nên sẽ không phải cắt chỉ, không để lại sẹo xấu và không có biến chứng sảy ra đối với sức khỏe của bạn.

Ngoài ra một trong những yếu tố quan trọng giúp việc chữa trị Bệnh hôi nách không bị tái phát đó là phải chú ý giữ vệ sinh, ăn nhiều hoa quả và uống nhiều nước mỗi ngày giúp bài tiết những chất ra ngoài cơ thể, như vậy có thể giảm được mùi hôi. Tránh sử dụng các loại thực phẩm có chất lưu huỳnh và các gia vị cay nóng như tỏi, ớt, gừng.... hạn chế rượu bia thuốc lá và các chất kích thích.

Để biết rõ thêm về phương pháp Điều trị hôi nách bạn có thể gọi tới số 0362285888 hoặc tới trực tiếp địa chỉ Phòng Khám Đa Khoa Thành Đức: Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để biết chính xác nhất tình trạng sức khỏe của mình.

Đánh giá: 
Làm sao trị hôi nách không bị tái phát?
Điểm trung bình:  5.9 /  10 (  51 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?