online left

PHÒNG KHÁM NAM KHOA

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Chuyên đề xuất tinh sớm Chuyên đề Liệt dương Chuyên đề Tiểu nhiều

chuyende lietduong

Liệt Dương

Rối loạn cương dương là bệnh gì?

roi-loan-cuong-duong-la-gi

Rối loạn cương dương được coi là nỗi thất vọng của nhiều đấng nam nhi trong chuyện phòng the, đây là một bệnh mang tính xã hội vì tỉ lệ mắc bệnh rất nhiều, một khi người nam không thỏa mãn được người nữ trong quan hệ tình dục thì nhiều bi kịch trong gia đình sẽ dễ xảy ra.

Rối loạn cương dương là ..

 
 

Bệnh liệt dương ở nam giới là gì?

benh-liet-duong-o-nam-gioi

Theo thống kê thì do xã nội ngày càng phát triển vì vậy lối sống và sinh hoạt của nam giới dẫn tới gặp phải các bệnh về sinh lý như Liệt dương, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương... Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về một trong các bệnh đó là Bệnh liệt dương.

Bệnh liêt dương luôn là một vấn..

 
 

Liệt dương có chữa khỏi được không

liet-duong-co-chua-duoc-khong

Bác sĩ ơi cho cháu hỏi chồng cháu năm nay 35 tuổi và mỗi lần quan hệ và dương vật không thể cương được quá 1 phút vậy thì có phải bị mắc bệnh Liệt dương và có thể chữa khỏi được không ạ?

Chào bạn! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Hỏi đáp của Phòng Khám Thiên Tâm. Mặc dù bệnh liệt dương là ..

 
 

Những bệnh phụ khoa nam thường gặp

benh-phu-khoa-nam-thuong-gap

Hôm trước tôi có đi Khám nam khoa tuy không mắc bệnh gì nhưng các bác sĩ có căn dặn là cần chú ý giữ sức khoẻ để tránh các Bệnh phụ khoa nam xin hỏi bác sĩ Phụ khoa nam bao gồm những bệnh gì và nguyên nhân do đâu gây nên? (Bạn K - 29 tuổi HG)

Xem thêm: Địa chỉ Phòng Khám Nam Khoa ở Hà nội

Chào b..

 
 

Liệt dương là gì thưa bác sĩ?

liet-duong-la-gi-thua-bac-si

Liệt dương là tình trạng dương vật không cương cứng lên được hoặc chỉ cương cứng lên trong thời gian ngắn không đủ để duy trì một lần quan hệ, hoặc không đủ thời gian đến khi xuất tinh. Trong y học người ta gọi bệnh này là rối loạn cương dương, đó là một tình trạng yếu sinh lý ở nam giới. Bệnh này t..

 
 

Nguyên nhân nào khiến nam giới bị liệt dương?

nguyen-nhan-nao-dan-toi-liet-duong-o-nam

Liệt dương có thể nói là một trong những nỗi ám ảnh của nam giới khiến cho cuộc sống vợ chồng không được hòa hợp không thỏa mãn được bạn tình dẫn tới những mâu thuẫn trong chuyện chăn gối. Có rất nhiều nam giới mắc chứng bệnh này nhưng nguyên nhân gây bệnh thì không phải ai cũng có thể hiểu được nên..

 
 
  • «
  •  1 
  •  2 
  •  » 

Page 1 of 2

  • Rối loạn cương dương là bệnh gì?

    Rối loạn cương dương là bệnh gì?

    Rối loạn cương dương được coi là nỗi thất vọng của nhiều đấng nam nhi trong chuyện phòng the, đây là một bệnh mang tính xã hội vì tỉ lệ…