Nam giới tại sao bị xuất tinh sớm

Lượt xem: 9440

Thưa bác sĩ qua tìm hiểu thì cháu được biết là Nguyên nhân xuất tinh sớm là do thủ dâm nhiều nhưng hôm trước cháu và bạn gái có quan hệ lần đầu nhưng chỉ được một lúc là bị xuất tinh mặc dù ngày trước 1 tháng cháu mới thủ đâm một lần. Vậy xin hỏi bác sĩ là tại sao cháu lại bị hiện tượng này ạ? (Bạn G 18 tuổi - BN)

tai-sao-nam-gioi-bi-xuat-tinh-som

Nam giới lần đầu quan hệ thường gặp phải tình trạng xuất tinh sớm (Ảnh minh hoạ)

Chào bạn G! Đây cũng là một trong nhiều câu hỏi mà Phòng Khám Thành Đức nhận được trong tuần qua. Sau đây các bác sĩ xin tư vấn giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tại sao lại có hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho nam giới gặp phải tình trạng Xuất tinh sớm, trường hợp lần quan hệ đầu tiên quan hệ nên rất có thể do tâm lý lo lắng hồi hộp dẫn tới. Những nam giới không có kinh nghiệm trong chuyện chăn gối, hoặc do bạn tình của bạn quá hưng phấn, nồng nhiệt cũng có thể gây nên tình trạng Xuất tinh sớm. Lần đầu như vậy dẫn tới nam giới mất tự tin và luôn trong tình trạng lo lắng nên dẫn tới các lần tiếp theo cũng gặp phải tình trạng này.

Ngoài nguyên nhân về tâm lý trên thì xuất tinh sớm có thể do nguyên nhân về bệnh lý như đường tiết niệu hay tuyến tiền liệt bị viêm nhiễm.

Nhưng chủ yếu xuất tinh sớm ở phái mạnh vẫn chính là do quá căng thẳng, stress nặng và sức khỏe không tốt.

Rất có thể nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm mà bạn G thắc mắc phần lớn do là lần đầu tiên khiến tâm lý chưa vững, lo lắng và bỡ ngỡ làm ảnh hưởng tới việc xuất tinh. Vậy nên bạn cần phải điều chỉnh lại yếu tố tâm lý, bạn nên chia sẻ với vợ hoặc người yêu vì vai trò của người bạn tình chiếm tỷ lệ lớn để giúp bạn trong quá trình điều trị.

Có rất nhiều trường hợp từ bạn tình, không biết vì lý do gì nhưng đều muốn kết thúc nhanh làm cho phản ứng từ cơ thể quen dần với những yêu cầu đó và trở thành một cố tật khó sửa 

Lời khuyên của bác sĩ để Khắc phục hiện tượng xuất tinh sớm

- Nếu bạn có thói quen hay thủ dâm thì nên dừng lại, thường xuyên luyện tập thể thao.

- Tập cho mình chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý, không nên sử dụng các chất kích thích và thuốc lá.

- Có thể áp dụng tập thêm một số bài tập giúp khắc phục hiện tượng xuất tinh sớm.

- Luôn giữ cho tinh thần thoải mái thư giãn không nên căng thẳng hay lo lắng mặc cảm.

- Những trục trặc trong quan hệ tình dục nên được giải quyết ngay.

- Ngắt quãng rồi tiếp tục, đây là cách khá hiệu quả, hãy luyện tập kích thích cơ thể đến ngưỡng trước khi xuất tinh và dừng lại, làm lại từ đầu đến khi ham muốn giảm xuống rồi lại tiếp tục như thế 3 lần. Lúc này bạn sẽ thấy thời gian trong mỗi lần dừng lại sẽ dài thêm.

- Thay đổi vị trí giao hợp và vị trí kích thích.

- Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng một số loại thuốc để Chữa trị xuất tinh sớm nhưng cần phải được sự chỉ dẫn của bác sĩ

Nếu còn gặp tình trạng như vậy thì bạn nên đi kiểm tra lại để các bác sĩ có thể biết chính xác nguyên nhân và đưa ra cho bạn phương pháp điều trị phù hợp. Nếu còn điều gì lo lắng bạn hãy gọi tới số 0362285888 để được các chuyên gia giải đáp thắc mắc cho bạn!

Địa chỉ Phòng Khám Nam Khoa Thành Đức: Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Đánh giá: 
Nam giới tại sao bị xuất tinh sớm
Điểm trung bình:  5.1 /  10 (  39 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?