Nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung

Lượt xem: 7266

Thưa các bác sĩ 5 ngày trước tôi có đi Khám phụ khoa thì được kết luận là bị Viêm lộ tuyến cổ tử cung nhưng tôi không rõ nguyên nhân vì sao lại mắc bệnh này được vì hàng ngày tôi sinh hoạt, ăn uống rất đầy đủ và vệ sinh sạch sẽ. Trước đây tôi rất ít mắc các bệnh Phụ khoa nên cảm thấy rất lo lắng mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Bạn Vi - 34 tuổi BP)

nguyen-nhan-gay-viem-lo-tuyen-co-tu-cung

Chào bạn Vi! Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nhiều nguyên nhân gây nên không chỉ riêng về chế độ ăn uống hay vệ sinh mà có thể bảo vệ an toàn tuyệt đối cho bạn được. Nếu bạn không tin vào kết quả xét nghiệm của bác sĩ thì có thể tới một số trung tâm y tế khác để kiểm tra lại. Sau đây các bác sĩ của Phòng Khám Thành Đức sẽ giúp bạn hiểu thêm về một số nguyên nhân có thể gây nên Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung.

- Do quan hệ không sạch sẽ: Thông thường trong lúc quan hệ thì đa phần là không quan tâm tới môi trường cũng như bạn trai có vệ sinh sạch sẽ hay không vì khi dương vật đi vào trong tử cung có thể mang trực tiếp vi khuẩn vào gây nên viêm nhiễm cho đối tác. Vì vậy bạn cần lưu ý tới vấn đề vệ sinh trước và sau khi quan hệ.

- Do phá thai nhiều lần: Khi thực hiện phá thai ở các trung tâm kém chất lượng không đủ điều kiện và tiêu chuẩn vệ sinh sẽ là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn hoạt động gây nên viêm nhiễm cho người bệnh nếu kéo dài tình trạng có thể gây nên viêm loét. Vì vậy bạn nên thực hiện các phương pháp tránh thai an toàn khi quan hệ nhé.

- Do sử dụng bao cao su: Nhiều loại bao cao su không rõ nguồn gốc và không đảm bảo chất lượng, độ an toàn cũng là một trong những thủ phạm gây nên các bệnh viêm nhiễm ở âm đạo và viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Để biết tình xác nhất tình trạng bệnh của mình chúng tôi khuyên bạn nên chọn những địa chỉ Khám Phụ Khoa uy tín để kiểm tra lại nếu kết quả vẫn như vậy thì nên tiến hành Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ngay khi bệnh còn ở giai đoạn nhẹ. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể đặt câu hỏi với các chuyên gia tư vấn của Phòng Khám Thành Đức qua số 0362285888 hoặc 0362286888. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

Đánh giá: 
Nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung
Điểm trung bình:  5.1 /  10 (  48 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?