Nứt kẽ hậu môn nguyên nhân và cách điều trị

Lượt xem: 3280
Đánh giá :
Điểm trung bình: 5.6 / 10 ( 64 lượt đánh giá )

Cháu thường xuyên bị táo bón và thời gian gần đây mỗi lần đi đại tiện là có cảm giác rất đau đớn nên cháu có đi khám thì bác sĩ kết luận bị Nứt kẽ hậu môn xin hỏi các bác sĩ nếu mắc bệnh này thì phải điều trị như thế nào cho hiệu quả ạ? (Bạn T.L 25 tuổi - LS)

nut-ke-hau-mon-nguyen-nhan-va-dieu-tri

Chào bạn T.L! Nếu bạn bị táo bón trong thời gian dài thì rất có thể đây chính là nguyên nhân gây nên hiện tượng Nứt kẽ hậu môn. Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác như do ngồi lâu, cố rặn khi đi đại tiện hoặc do chế độ ăn uống của bạn.

Khi mắc bệnh này sẽ có những triệu chứng như: Cảm giác đau kéo dài khi đi đại tiện đôi lúc có kèm theo máu dính ở phân hoặc giấy vệ sinh.

Hiện tại Phòng Khám Đa Khoa Thành Đức sử dụng "Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu RPH" để điều trị Nứt kẽ hậu môn. Đây là một trong những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, quá trình tiểu phẫu chỉ diễn ra trong 20 - 30 phút và có thể giải quyết được triệt để được bệnh.

Ưu điểm của phương pháp này là "An toàn - Không đau đớn - Vết thương nhỏ - Thời gian hồi phục nhanh" Để có thể tìm hiểu chi tiết hơn bạn có thể gọi điện tới số 0362285888 hoặc tới trực tiếp địa chỉ: Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia hậu môn trực tràng tư vấn cho bạn!

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Nứt kẽ hậu môn có nguy hiểm không?
Nứt kẽ hậu môn có nguy...
Nứt kẽ hậu môn là vết loét do lớp da ống hậu môn dưới vùng nếp...