bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Phá thai an toàn nhất ở đâu

Lượt xem: 4210
Đánh giá :
Điểm trung bình: 8.3 / 10 ( 4 lượt đánh giá )

Phá thai là một việc hết sức nguy hiểm nếu không lựa chọn cơ sở phá thai an toàn thì sẽ gây cho bạn ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của bạn vậy phá thai an toàn nhất ở đâu?

pha-thai-o-dau-tot-nhat

Tại sao lại lựa chọn Phòng Khám Thành Đức:

1/ Phòng khám đa khoa Thành Đức là đơn vị chuyên về phụ khoa, vô sinh hiếm muộn. là đơn vị đi đầu trong công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản. Tại đây đã tiến hành rất nhiều trường hợp đình chỉ thai nghén – phá thai không đau, chị em phụ nữ có thể yên tâm khi đặt niềm tin ở chúng tôi.

2/ Sử dụng trang thiết bị hiện đại: Phòng khám được trang bị các thủ thuật hiện đại, máy gây mê, máy đo mạch, máy siêu âm. Tất cả đều đáp ứng cho thủ thuật tiến hành đảm bảo an toàn giúp bạn phá thai không đau và an toàn.

3/ Sử dụng công nghệ cao trong điều trị: Với thủ thuật phá thai an toàn với kĩ thuật tiêu chuẩn 4S. Kĩ thuật này không những an toàn mà còn bảo vệ tử cung bạn gái, đảm bảo khả năng sinh sản về sau. Thủ thuật tiến hành nhanh gọn chỉ trong 3 phút có thể giải quyết lo lắng của bạn. Kĩ thuật tiêu chuẩn 4S với những ưu điểm vượt trội không để lại di chứng, hồi phục nhanh, những bệnh nhân phá thai nhiều lần, có tiền sử chửa ngoài tử cung, hay những bệnh nhân lần đầu phá thai mong muốn đảm bảo khả năng sinh sản về sau đều có thể sử dụng phương pháp này.

4/ Giá cả minh bạch công khai: Chúng tôi luôn đặt niềm tin lên hàng đầu, giá cả hợp lý, công khai, luôn đứng ở góc độ của bệnh nhân, phục vụ tất cả các chị em phụ nữ.

5/ Các phòng tiểu phẫu vô trùng tiêu chuẩn quốc tế: Trong quá trình tiến hành thủ thuật nghiêm chỉnh chấp hành quy định của bộ y tế về vô trùng vô khuẩn, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Lời khuyên của các Bác sĩ Phòng Khám Thành Đức: Khi quyết định làm thủ thuật phá thai , các chị em phụ nữ cần lựa chọn cơ sở y tế tin cậy, máy móc đầy đủ để đảm bảo thủ thuật được tiến hành một cách an toàn. Phòng khám đa khoa Thành Đức từ khi thành lập cho tới nay luôn đứng về góc độ của người dân, đảm bảo khám chữa bệnh an toàn hiệu quả, là một trong những địa chỉ tin cậy về phá thai an toàn, luôn là lựa chọn tối ưu của mọi người.

Địa chỉ: Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội - Hotline 01662285888 - 01662286888

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Phá thai bằng thuốc cần chú ý gì?
Phá thai bằng thuốc cần...
Phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng với thai dưới 50 ngày và cho...
Phá thai hết bao nhiêu tiền
Phá thai hết bao nhiêu tiền
Chi phí phá thai hay Phá thai hết bao nhiêu tiền là câu hỏi được...
Làm sao để phá thai
Làm sao để phá thai
Có nhiều phương pháp Phá thai hiện nay nhưng không phải thai nhi ở độ...
Biện pháp phá thai
Biện pháp phá thai
Có nhiều Biện pháp Phá thai khác nhau nhưng để lựa chọn ra biện pháp...
Phá thai 1 tháng tuổi
Phá thai 1 tháng tuổi
Các bác sĩ cho em hỏi hiện nay em đã mang thai 1 tháng tuổi nhưng do...
Phá thai có đau không
Phá thai có đau không
Em đang mang thai 8 tuần tuổi nhưng do điều kiện không cho phép nên em...