bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Phá thai sớm nên hay không?

Lượt xem: 6297
Đánh giá :
Điểm trung bình: 6.6 / 10 ( 42 lượt đánh giá )

Thưa bác sĩ cháu đã qua kì kinh nguyệt 6 ngày nhưng không thấy kinh nên có mua que thử thai về thì kết quả là 2 vạch nhưng hiện giờ cháu không thể giữ được và muốn Bỏ thai thì liệu có được không ạ? Có thể sử dụng những phương pháp nào để không gây ảnh hưởng về sau này ạ? (Bạn M - 21 tuổi SV)

pha-thai-som-nen-hay-khong

Chào bạn M! Không phải Phá thai càng sớm thì càng tốt mà trước tiên để có thể tiến hành phá thai thì bác sĩ phải tiến hành kiểm tra xem thai đã vào tử cung hay chưa, dựa vào tuần tuổi thai và kích thước thai ngoài ra cũng cần phải tiến hành kiểm tra sức khoẻ của bạn có tốt không và có mắc phải các bệnh phụ khoa nào không thì sau đó mới có thể đưa ra phương pháp và tiến hành cho bạn được.

Bạn cũng cần lưu ý là tuổi thai được tính từ ngày đầu tiên của chu kì kinh nguyệt cuối cùng của bạn. Thông thường để đảm bảo an toàn thì bạn nên Bỏ thai vào thời điểm thai được 1 đến 2 tháng tuổi. Nếu thai dưới 7 tuần tuổi thì bạn có thể sử dụng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.  (Lưu ý: Bạn không nên tự ý mua thuốc về sử dụng nếu không có chỉ dẫn của Bác sĩ)

Nếu thai đã quá lớn thì sẽ áp dụng các phương pháp Phá thai an toàn không đau, Nạo hút thai hoặc kích thích đẻ non. Hiện nay có rất nhiều phương pháp và Địa chỉ Phá thai nhưng bạn cần lựa chọn các cơ sở y tế hoặc các Phòng Khám uy tín đảm bảo vệ sinh và an toàn để tránh gặp phải những biến chứng không mong muốn sau này.

Nếu bạn muốn tư vấn chi tiết hơn hoặc muốn đặt câu hỏi khác với bác sĩ thì có thể gọi điện tới số 0362285888 để được các chuyên gia tư vấn của Phòng Khám Phụ Khoa Thành Đức giải đáp thắc mắc cho bạn. Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khoẻ!

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Phá thai bằng thuốc cần chú ý gì?
Phá thai bằng thuốc cần...
Phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng với thai dưới 50 ngày và cho...
Phá thai an toàn nhất ở đâu
Phá thai an toàn nhất ở đâu
Phá thai là một việc hết sức nguy hiểm nếu không lựa chọn cơ sở...
Phá thai hết bao nhiêu tiền
Phá thai hết bao nhiêu tiền
Chi phí phá thai hay Phá thai hết bao nhiêu tiền là câu hỏi được...
Làm sao để phá thai
Làm sao để phá thai
Có nhiều phương pháp Phá thai hiện nay nhưng không phải thai nhi ở độ...
Biện pháp phá thai
Biện pháp phá thai
Có nhiều Biện pháp Phá thai khác nhau nhưng để lựa chọn ra biện pháp...
Phá thai 1 tháng tuổi
Phá thai 1 tháng tuổi
Các bác sĩ cho em hỏi hiện nay em đã mang thai 1 tháng tuổi nhưng do...