Phẫu thuật bệnh trĩ có đau không

Lượt xem: 5248
Đánh giá :
Điểm trung bình: 6.6 / 10 ( 38 lượt đánh giá )

Tháng trước khi đi kiểm tra tại BV ở tỉnh thì các bác sĩ có kết luận rằng tôi bị mắc Bệnh trĩ và có cho thuốc bôi và uống nhưng không bệnh vẫn không khỏi tôi định mấy ngày nữa lên Hà Nội để phẫu thuật nhưng không biết có đau không và liệu có thể chữa khỏi được bệnh này không? (Bạn Y 28 tuổi NB)

phau-thuat-benh-tri-co-dau-khong

Sợ đau là tâm lý chung của những người khi đi điều trị bệnh trĩ.

Chào bạn Y! Việc bạn sử dụng thuốc mà không hiệu quả có rất nhiều nguyên nhân có thể bạn sử dụng thuốc không theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, trong quá trình sử dụng thuốc bạn không có chế độ chăm sóc hợp lý ( không nên sử dụng các loại thực phẩm, rượu bia và thực phẩm cay nóng, nên ăn nhiều rau và các loại thực phẩm tốt cho tiêu hoá ) hoặc do tình trạng bệnh của bạn đã ở độ 3 hoặc 4 thì nếu dùng thuốc sẽ khó có thể chữa trị triệt để được.

Bạn cần nêu rõ các triệu chứng của mình thì các bác sĩ mới có thể cho bạn lời khuyên chính xác nhất được. Khi người bệnh đã thấy xuất hiện búi trĩ và không thể tự co vào bên trong được thì cần phải làm tiểu phẫu cắt búi trĩ. Hiện nay có rất nhiều phương pháp có thể điều trị bệnh trĩ hiệu quả mà ít gây tổn thương đau đớn tới người bệnh nên bạn có hoàn toàn yên tâm.

Phòng Khám Thành Đức áp dụng phương pháp "Tiểu phẫu bệnh trĩ không cần dùng dao mổ" đã điều trị thành công cho rất nhiều người bệnh trong cả nước. Ưu điểm của phương pháp này là An toàn, ít đau, vết thương nhỏ và hồi phục nhanh, có thể áp dụng cho nhiều loại trĩ khác nhau như trĩ nội, trĩ ngoại, sa hậu môn và nhiều loại bệnh hậu môn khác. Đây là một trong những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay khắc phục được những nhược điểm ở các phương pháp truyền thống khác.

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm hoặc đặt lịch khám trước có thể gọi điện thoại trực tiếp tới số 0362285888 để được các chuyên gia của Phòng Khám Thành Đức giải đáp thắc mắc cho bạn. Chúc bạn sớm điều trị khỏi bệnh!

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Trĩ nội độ 1, 2 điều trị như thế nào?
Trĩ nội độ 1, 2 điều...
Trĩ nội độ 1 và độ 2 thường là những triệu chứng ban đầu của...
Bị Bệnh trĩ ăn gì thì tốt?
Bị Bệnh trĩ ăn gì thì...
Chế độ ăn uống là một trong những phương pháp phòng ngừa cũng như...
Điều trị bệnh trĩ nội bằng phương pháp nào?
Điều trị bệnh trĩ nội...
Chào các bác sĩ cháu bị mắc Trĩ nội đã gần 2 tháng nay và có mua...
Cách chữa trị bệnh trĩ hiệu quả nhất
Cách chữa trị bệnh trĩ...
Bác sĩ cho tôi hỏi tôi đã Điều trị bệnh trĩ gần một năm nay nhưng...
Triệu chứng của bệnh trĩ là gì
Triệu chứng của bệnh trĩ...
Thưa bác sĩ gần đây tôi hay đi vệ sinh thấy có dính chút máu qua tìm...
Cách phòng bệnh trĩ
Cách phòng bệnh trĩ
Cháu đã Điều trị bệnh trĩ khỏi gần 1 năm nay nhưng tâm trạng lúc...